Giới thiệu về muaonline24h

Thương mại điện tử phát triển, kinh doanh chuyển dịch từ kinh doanh chuyền thống sang kinh doanh online. Ở Việt Nam, sự chuyển dịch này đang diễn ra một cách nhanh chóng và không phải người dân nào cũng có thể bắt kịp được xu thế. 

Vậy mua hàng trực tuyến, mua hàng online thời buổi 4.0 như nào? mua như nào để không bị lừa khi không được đích mục sở thị sản phẩm mà chỉ nhìn qua hình ảnh trên internet... đó là lý do ra đời của muaonline24h. 

Vậy website muaonline24h là website gì? 

muaonline24h là website chuyên cung cấp thông tin về các sản phẩm hiện đang được bày bán trên các sàn thương mại điện tử. Chúng tôi giải quyết các vấn đề nhau trong quá trình mua sắm trực tuyết của toàn bộ người dân, một trong đó là những vấn đề nổi cộm sau:

1- Cung cấp kiến thức về một vấn đề mà xã hội quan tâm 

2- Liệt kê cách shop uy tín đang kinh doanh online trên sàn Thương Mại Điện Tử

Đưa ra các chỉ số bán hàng, thông tin đánh giá của người mua trước, những mặt hàng tốt, bán chạy và các mặt hàng giải quyết nhiều vấn đề được liệu kê. 

3- Cung cấp tri thức mua hàng online

Người mua sẽ yên tâm hơn khi được trang bị thêm nhiều kiến thức, nhận được nhiều giá trị hơn khi xã hội phát triển. 

Lưu ý: Toàn bộ gian hàng, bài viết được nghiên cứu, tổng hợp. Mọi chỉ số của gian hàng, sản phẩm đều công khai , minh bạch tại thời điểm nghiên cứu. 

Chúng tôi được thành lập dựa trên lý tưởng đem lại lợi ích, giá trị cho cộng đồng. Mọi thông tin phản hồi các bạn gửi về hòm thư

Email: infor.muaonline24h@gmail.com. 

Xin cảm ơn.