Công ty RBC Capital Markets đã cho rằng Ấn bản iPhone của Apple lần thứ X có thể bị trì hoãn và dự kiến ​​sẽ ra mắt thị trường khoảng tháng 11.

Tin đồn về sự chậm trễ trong việc tung IPhone 8 ra thị trường đã diễn ra trong thời gian rất dài. Đồng thời, công ty phân tích RBC Capital Markets đã công bố một thông báo của nhà đầu tư rằng iPhone 8 có thể sẽ bị chậm trễ trong năm nay. Trên thực thế, thông thường thì Apple bắt đầu công bố iPhone mới vào tháng 9, và sau một thời gian ngắn thì những sản phẩm đó sẽ có mặt trên thị trường. RBC lưu ý rằng có lẽ người dùng phải chờ đến tháng 11 mới có thể chiêm ngưỡng được chiếc iPhone 8.

iphone 8 se ra mat cham hon du kien

Trong khi chúng tôi vẫn nghĩ rằng Apple sẽ ra mắt cả ba mô hình cùng một lúc vào tháng Chín. “Công ty lưu ý thêm rằng sự chậm trễ trong sản xuất bảng OLED là Lý do đằng sau sự ra mắt của iPhone 8.”

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về sự chậm trễ của iPhone 8. Nhà phát minh nổi tiếng của Apple, ông Ming-Chi Kuo, cũng lưu ý rằng điện thoại thông minh OLED có thể không kịp tung ra thị trường cho đến đầu năm 2018. Khó khăn trong sản xuất do sử dụng các linh kiện theo yêu cầu đặt hàng, Kuo cho biết, sản xuất iPhone 8 sẽ bị đẩy lùi lại vào tháng Mười / tháng Mười Một.

Bạn có thể quan tâm đến: iPhone không thể sạc pin, bạn phải làm gì?

IPhone 8 dự kiến ​​sẽ được công bố trong tháng 9, cùng với các bản cập nhật lại cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus. IPhone 8 rất có thể sẽ có màn hình OLED linh hoạt và Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu thiết kế lại với smartphone mới. Chúng tôi cũng nghe rằng đây là phiên bản kỷ niệm lần thứ X của iPhone, iPhone 8 sẽ có giá 1000 USD (khoảng 64.225 Rs).