Mặc dù đã ra mắt vào 1 năm trước, nhưng nhiều nguồn tin dự đoán rằng Samsung Galaxy S7 sẽ kế thừa một số tính năng như Bixby

Bạn vẫn có thể trải nghiệm Samsung Galaxy S7 của mình nhưng nếu muốn bạn có thể tham gia vào cơn sốt Bixby? Để làm được điều này, bạn cần phải cài đặt các tệp APK cho trình khởi chạy như của Galaxy S8, sau đó là Bixby. Sau khi kích hoạt trong cài đặt bạn cần khởi động lại điện thoại nhanh chóng. Mặc dù nhiều người trả lời trên diễn đàn dường như đang sử dụng các thiết bị S7, về mặt lý thuyết bất kỳ điện thoại Samsung chạy Nougat cũng có thể chạy Bixby.

Samsung Galaxy S7

Tuy nhiên, cần phải nói rằng có một vài điều cần lưu ý. Thứ nhất, bạn có thể ghi đè lên các ứng dụng trên thiết bị của mình bằng phần mềm không bao giờ cố định cho nó, và nó mang một số rủi ro nhất định – do đó hãy suy nghĩ hai lần trước khi thực hiện việc này. Thứ hai, dù nhiều người dùng đã báo cáo các lần cài đặt thành công. Tuy nhiên nếu không có nút Bixby dành riêng cho S8, dường như tất cả những gì bạn nhận được từ việc cài đặt APK chỉ là màn hình Bixby của Google Now.

nut bixby tren Samsung Galaxy S7

Bixby dường như không làm việc cho bất cứ ai. Nó có thể là việc cài đặt các tệp ứng dụng một mình không đủ để có được trải nghiệm Bixby đầy đủ trên các điện thoại Samsung cũ hơn và việc bắt đầu và sửa đổi hệ điều hành của điện thoại có thể là cần thiết. Nếu đúng như vậy, cộng đồng chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ cho đến khi nó phát hiện một phương pháp tốt hơn.

Bixby tren Samsung Galaxy S7

Khả năng Bixby chạy trên các thiết bị Samsung hiện tại là một điều hấp dẫn, vì không có dấu hiệu cho thấy công ty có kế hoạch cho phép trợ lý thông qua các bản cập nhật trong tương lai. Galaxy S8 rõ ràng đã được thiết kế ngay từ đầu với ý tưởng đó và mặc dù Samsung có thể sẽ sử dụng Bixby như một điều để khuyến khích người mua.

Samsung có thể không cảm thấy thoải mái khi chuyển các trợ lý cho các sản phẩm cũ mà thiếu chìa khóa chuyên dụng. Một lần nữa, Bixby dường như không sẵn sàng cho thời gian đầu tiên – vì vậy có lẽ chúng ta không bỏ lỡ nhiều.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy Note 8 với những tính năng độc đáo