iPhone 8 và iPhone 8+ đã đánh bại các chipset mạnh nhất được các thương hiệu và điện thoại khác sử dụng như Samsung Galaxy Note 8, Samsung Galaxy S8, Galaxy S8 + và OnePlus 5. Giờ đây có vẻ như rằng cả hai điện thoại của Apple đều có những máy ảnh tốt nhất trên thị trường.

Các máy ảnh iPhone 8 và iPhone 8 Plus của Apple dường như đang có chất lượng vượt trội nhất. Theo Dxomark, một chuẩn công nghiệp đáng tin cậy cho chất lượng hình ảnh của máy ảnh và ống kính đã xem xét lại iPhone mới của Apple 8 Plus và đã đưa ra đánh giá 94 trên 100 và iPhone 8 là 92 điểm. Và điều này có ý nghĩa gì khi điểm mới đặt iPhone 8 trước tất cả các thương hiệu điện thoại thông minh khác trên thị trường.

Camera iPhone 8 Plus có hiệu suất hoạt động tốt nhất

Theo đánh giá của Dxomark, “Apple iPhone 8 Plus là chiếc máy ảnh di động tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm. Điểm tổng thể Dxomark Mobile của nó là 94 đã lập một kỷ lục mới, vượt qua 90 điểm cho cả Google Pixel và HTC U11 , cũng như chiếc 92 của iPhone 8 chỉ đạt điểm: Điểm số 96 của Photo cũng là một kỷ lục mới, thổi qua Pixel 90. Đối với Video, điểm số 89 của nó là một trong số cao nhất của chúng tôi, nhưng gắn với HTC U11 và hơi thấp so với Pixel 91. Tất nhiên, Pixel đã gần một năm tuổi, vì vậy nó có ý nghĩa rằng dòng sản phẩm mới của Apple đang phá vỡ nền tảng mới “.

Bên cạnh đó, đánh giá Dxomark cho thấy những sự thật đáng ngạc nhiên về điện thoại mới của Apple mà bạn có thể đọc ở đây. Nhưng tất cả trong tất cả những gì chúng ta có thể lấy đi từ kết quả này là khi iPhone 8 và 8 + đi kèm với phần cứng mạnh mẽ nó kỳ quan cho việc xử lý phần mềm. Và kết quả cuối cùng là bạn có được những bức ảnh chất lượng cao không chỉ tốt hơn những người tiền nhiệm mà còn tốt hơn nhiều so với đối thủ.

Camera iPhone 8 Plus chất lượng tốt

Vâng, bây giờ chúng tôi là một tín đồ rằng máy ảnh iPhone của Apple là tốt hơn nhiều so với dự kiến. Và giống như phần cứng trong điện thoại thông minh mới đã có một nâng cấp lớn, cũng như các máy ảnh. Dxomark cũng đã cung cấp hình ảnh mẫu. Tuy nhiên, Apple dường như đã không chỉ quản lý để vượt qua cuộc cạnh tranh nhưng công ty đã vượt qua mình. Apple iPhone 8 và 8 Plus (trên giấy) tốt hơn so với Google Pixel, HTC U11 và nhiều sản phẩm khác.

Liệu Google Pixel 2 có thể đánh bại Apple? Điện thoại thông minh này cũng dự kiến ​​sẽ có nhiều cải tiến so với thế hệ trước. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi sẽ tìm ra có thể trước khi năm kết thúc.

>> Xem thêm: iPhone X hoạt động tốt hơn so với Galaxy Note 8