Cập nhật mới nhất cho HTC U11 sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.0 và quay phim 60 fps. Đây là tin vui dành cho những ai đang sở hữu chiếc điện thoại này.

Tin vui cho khách hàng mua HTC U11, khi nhà sản xuất thiết bị cầm tay Đài Loan vừa công bố một bản cập nhật mới có sẵn để tải về. Bản cập nhật này được cho là mang lại một vài tính năng mới mà HTC U11 không có mặt tại thời điểm ra mắt, chẳng hạn như cải tiến tính năng ghi hình và kết nối video.

Nếu bạn không nhớ, tháng trước chúng tôi đã thông báo rằng HTC U11 có thể nhận được hỗ trợ Bluetooth 5.0 trong một bản cập nhật trong tương lai. Đầu tuần này, tin tức về HTC cho phép quay phim 60 FPS (1080p) cho U11 lại bắt đầu nổi lên.

HTC U11

Hôm nay, HTC Đài Loan xác nhận rằng một phần mềm mới đang được đẩy lên các thiết bị HTC U11. Thay đổi chính thức đề cập đến người dùng HTC U11 sẽ có thể quay video với độ phân giải 1080p và 60 khung hình / giây.

Ngoài ra, điện thoại thông minh sẽ nhận được tính tương thích Bluetooth 5.0, do đó, HTC U11 của bạn sẽ có dải kết nối dài hơn, sử dụng điện năng thấp hơn và băng thông truyền cao hơn.

Mặc dù HTC đã hứa sẽ mang lại nhiều Bến xe Bóp hơn cho HTC U11, cập nhật này không chứa bất kỳ, do đó, không đi tìm kiếm chúng chỉ được nêu ra. Cuối cùng, bản cập nhật bổ sung một bản vá bảo mật mới (có thể là tháng 8) và một số cải tiến về tính ổn định.

Xem thêm: Theo dự kiến LG Q6 với màn hình fullvision có giá tại Rs.14.990