Với iOS 11, Apple sẽ cho phép tất cả người dùng iPhone và iPad thu lại và chia sẻ màn hình của họ một cách tự nhiên trong thời gian thực.

Với iOS 11, Apple sẽ cho phép tất cả người dùng iPhone và iPad thu lại màn hình của họ một cách tự nhiên và sau đó chia sẻ các đoạn video với bất cứ ai họ muốn, đó là một tính năng thực sự gọn gàng mà có thể xin một tấn người sử dụng.

Và TeamViewer, một trong những dịch vụ chia sẻ màn hình đa nền phổ biến nhất hiện nay đang sử dụng hết tính năng này bằng cách cho phép người dùng iOS chia sẻ màn hình của iDevices của họ, giống như các ứng dụng khác của TeamViewer. Bằng cách này, hỗ trợ từ xa và xử lý sự cố sẽ dễ dàng như abc: bạn chỉ cần chia sẻ màn hình của iDevice với một nhóm khác trong thời gian thực và bạn có thể nhận được tất cả sự hỗ trợ cần thiết để khắc phục sự cố của mình. Tuy nhiên, đừng quá hỗn tạp với điều khiển từ xa – bạn sẽ không thể làm điều đó.

chia sẻ màn hình

Công ty tự hào rằng đây sẽ là lần đầu tiên mang lại một chức năng gọn gàng cho iOS, nó sẽ trở nên sống động ngay khi iOS 11 ra mắt. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra vào giữa tháng 9, rất có thể ngay sau buổi thuyết trình sắp tới của Apple có thể sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9. Tuy nhiên, tính năng này hiện đang có sẵn như một bản giới thiệu cho tất cả các thiết bị của Apple đang chạy trên iOS 11 beta.

Andreas König, Giám đốc điều hành của TeamViewer cho biết: “TeamViewer tự hào là nhà sáng tạo ngành công nghiệp, tạo ra các phần mềm hỗ trợ từ xa và các công cụ hợp tác kinh doanh đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của SMB và doanh nghiệp. “Với việc bổ sung các tính năng chia sẻ màn hình iOS, chúng tôi chia rẽ các rào cản để tăng cường hợp tác, thống nhất nền tảng giữa các phòng ban và văn phòng toàn cầu, mở rộng cơ hội để tăng năng suất và giao tiếp hiệu quả và hợp tác với nhau.”

Tính năng chia sẻ màn hình của TeamViewer sẽ miễn phí cho bất kỳ ai cho đến ngày 31 tháng 10 năm 2017.

Xem thêm: Sony Xperia XZ1 với Android 8.0 trên GFXBench