Xiaomi đang từng bước vươn ra thị trường quốc tế. Điển hình như Xiaomi Redmi 4 chỉ trong vòng 8 phút trên Amazon hãng đã bán được hơn 250.000 sản phẩm

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Xiaomi gần đây đã tung ra một chiếc điện thoại thông minh Xiaomi Redmi 4 và bây giờ là bán lại một lần nữa dưới hình thức hỗ trợ đèn LED flash.

Xiaomi Redmi 4

Bạn có thể mua chiếc điện thoại này ngay hôm nay từ Mi.com của trang web Xiaomi và từ Amazon.com kể từ 12 giờ ngày 30/5. Đây là đợt quảng cáo sản phẩm thứ hai được tổ chức bởi công ty mà nó đã chứng kiến ​​một phản ứng tốt trong đợt bán hàng đầu tiên. Điện thoại đã được bán hết trong một phút đầu tiên diễn ra vào tuần trước. Tức là, trong tám phút đầu tiên, nó đã đăng ký một số bán hàng là 250.000 đơn vị.

Không chỉ vậy, Redmi 4 cũng ghi nhận 10 triệu lượt truy cập mỗi phút trên trang Amazon với khoảng 2,3 triệu thông báo muốn mua sản phẩm từ những người mua đang háo hức chờ đợi. Hãy để chúng tôi xem chi tiết về giá cả cũng như các tính năng của điện thoại mà làm cho mọi người nhấn nút thông báo.

Xiaomi Redmi 4 duoc ban nhanh

Giá Xiaomi Redmi 4

Redmi 4 được làm sẵn bằng ba biến thể lưu trữ khác nhau. Điện thoại có bộ nhớ RAM 2GB + lưu trữ gốc 16 GB được đặt với giá của Rs. 6.999, trong khi một trong những với 3GB RAM + 34GB lưu trữ được làm sẵn có cho Rs. 8.999. Nếu bạn chọn một phiên bản cao hơn có RAM 4GB + 64GB bộ nhớ trong, thì nó sẽ có giá Rs. 10.999.

Tính năng Xiaomi Redmi 4

Với thiết kế đơn giản bằng kim loại, nó mang lại cho màn hình HD 720p 5 inch với màn hình IPS kính cong 2.5D ở trên cùng. Chiếc điện thoại này được trang bị bộ xử lý Snapdragon 430 lõi bát giác và có các biến thể lưu trữ khác nhau như được giải thích ở trên. Nó có tính năng quét vân tay ở mặt sau với một pin không thể tháo rời dung lượng 4.100mAh.

thiet ke Xiaomi Redmi 4

Camera và các đặc điểm khác

Điện thoại này có một chiếc snapper chính 13MP với ống kính 5 phần tử, PDAF, khẩu độ f / 2.2 và đèn flash LED kép và camera tự chụp 5MP có cùng độ mở ống kính. Các tính năng của camera quay lại bao gồm chế độ chụp liên tục, chụp ảnh toàn cảnh, bộ lọc HDR và ​​bộ lọc thời gian thực.

Xiaomi Redmi 4 với camera có khả năng quay video FHD 1080. Các shooter selfie đi kèm với chế độ Beautify cho những chân dung tuyệt vời đang tìm kiếm. Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android Nougat Preview đứng đầu với MIUI 8. Điện thoại có một bộ điều khiển hồng ngoại và hỗ trợ 2 SIM 4G.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy S8 bán nhanh gấp hai lần so với Galaxy S7