Cửa hàng của Samsung ở Singapore bị bốc cháy ngay trước lễ ra mắt Galaxy S8 đang là tin khiến nhiều người vô cùng hoang mang và lo lắng

Trong thời gian Samsung dự định giới thiệu bộ đôi smartphone mới nhất của mình, Galaxy S8 và S8 +. Đã có một cửa hàng Samsung ở Singapore bị bốc cháy, khiến các cửa hàng lân cận trong khu mua sắm tạm thời đóng cửa để đảm bảo an toàn.

cua hang samsung bi hoa hoan

Samsung xác nhận vụ việc và công bố rằng cửa hiệu đã bốc cháy vào sáng sớm, trước giờ mở cửa. Điều may mắn là không ai bị thương trong vụ cháy tại cửa hàng Samsung của Singapore.

Sau đó Samsung cũng đã tuyên bố về vụ việc trên:

“Chúng tôi đã cảnh báo về một vụ cháy tại cửa hàng Kinh nghiệm Samsung tại AMK Hub trong những giờ đầu của buổi sáng thứ ba trước giờ mở cửa mở,”

“Đám cháy đã được dập tắt bằng vòi phun nước nước trong cửa hàng một không ai bị thương trong sự cố. Công ty đang tiến hành đánh giá thiệt hại về tài sản và hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để xác định nguyên nhân gây ra đám cháy.”

Samsung Galaxy S8

Mặc dù không xảy ra thương vong và đám cháy cũng nhanh chóng bị dập tắt sau đó, nhưng Samsung đã bị rơi vào tình thế không mấy thuận lợi, vì đó cũng là thời điểm công ty này phải công bố các kết quả điều tra về sự cố cháy nổ liên quan đến quan đến “siêu phẩm hoài niệm” Galaxy Note 7.

Sự kiện này có thể đã đi không được chú ý, nhưng đây là một sự việc không mấy hài lòng của người dùng với công ty Hàn Quốc, vì bất kỳ vấn đề nào liên quan đến cháy nổ xảy ra cũng khiến người tiêu dùng chú ý đến sự thảm hỏa của Note 7 vào năm ngoái. Samsung Galaxy S8 và S8 Plus sẽ là điều mà người dùng đang mong chờ và hi vọng sẽ không bị vấn đề nào liên quan như phát nổ.

>> Có thể bạn quan tâm: Sprint đang tung ra chương trình tặng Samsung Galaxy S8