Tại hội nghị WWDC 2017 Apple đã công bố phiên bản phần mềm iOS mới là iOS 11 với nhiều tính năng và chức năng mới

Vâng, nếu bạn đang háo hức chờ đợi để thử các phiên bản phần mềm mới cùng các tính năng mới thì hãy nên cập nhật phiên bản IOS mới này để trải nghiệm. Người khổng lồ công nghệ Cupertino hiện đang phát hành phiên bản beta công khai đầu tiên của iOS 11 cho tất cả mọi người có thể sử dụng. Bây giờ bạn có thể tải về bản cập nhật và trải nghiệm những tính năng mới này, đương nhiên việc tải về là miễn phí.

iOS 11

Về cơ bản, việc nâng cấp sẽ có phiên bản phần mềm iOS 11 từ iOS hiện tại của bạn phải là iOS 10.3.2. Điều tốt ở đây là Apple đã làm cho nó đơn giản để bạn có thể hạ cấp trở lại iOS cũ để hoạt động ổn định hơn nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề với iOS 11 hoặc gặp phải rất nhiều lỗi.

>> Có thể bạn quan tâm: Apple đẩy mạnh hoàn thiện iPhone 8

Mặt khác, nếu bạn đang có kế hoạch để cài đặt bản cập nhật iOS này sau đó hãy chắc chắn để sao lưu tất cả dữ liệu nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh chính của bạn. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên cài đặt iOS beta trên bất kỳ thử nghiệm khác iPhone hoặc iPad. Bằng cách này, dữ liệu trên điện thoại thông minh của bạn sẽ được an toàn.

ban cap nhat Apple iOS 11

Làm thế nào để có được cập nhật mới?

Trong mọi trường hợp, nếu bạn muốn thử các tính năng mới iOS 11 thì bạn có thể truy cập trang web này và đăng ký thiết bị iOS tương thích của bạn cho chương trình Beta. Vì vậy, một khi bạn đang thực hiện với tất cả các thủ tục, bạn có thể cập nhật iOS giống như cập nhật một phần mềm bình thường. Vâng, bạn sẽ phải cài đặt một cấu hình hay một phiên bản beta công khai trên thiết bị của bạn. Sau đó, bạn sẽ phải truy cập ứng dụng cài đặt và cập nhật lên iOS 11.

Cuối cùng, bạn sẽ cần phải khởi động lại thiết bị của bạn và có thể sẵn sàng để sử dụng iOS 11 mới.

Nguồn: http://www.gizbot.com/