Thay màn hình Samsung A7 2016 là điều không ai muốn. Bởi chi phí mà bạn phải bỏ ra cho dịch vụ này không hề rẻ chút nào. Thế nhưng, trong trường hợp màn hình Samsung A7 2016 bị hư hỏng và bạn không muốn sự trải nghiệm của mình bị ảnh hưởng, thì thay màn hình cho máy là sự lựa chọn duy nhất của bạn.

Màn hình smartphone luôn có cấu tạo gồm 3 phần chính: mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị. Vì vậy, cũng có những dịch vụ khác nhau khi màn hình của máy gặp phải sự cố. Trong đó, 2 trường hợp thường gặp nhất là thay màn hình Samsung A7 2016 nguyên bộ và thay mặt kính Samsung A7 2016 bên ngoài cho máy. Vậy trường hợp mà bạn gặp phải cần sử dụng dịch vụ nào?

dau hieu can thay man hinh samsung a7 2016

Dấu hiệu nào cần thay màn hình Samsung A7 2016?

Màn hình A7 2016 có cấu tạo mặt kính riêng, cảm ứng đi liền với màn hình hiển thị. Vì vậy, bạn phải thay màn hình Samsung A7 2016 khi:

  • Cảm ứng bị hư hỏng: Cảm ứng lúc này thường bấm không ăn, không nhận thao tác của người dùng, phản hồi lúc được lúc không hoặc bị loạn nên không phản hồi thao tác của người dùng một cách chính xác. Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, cảm ứng có thể bị đơ, liệt hoàn toàn.
  • Màn hình hiển thị bị hư hỏng: Trên màn hình hiển thị xuất hiện đốm sáng, đốm màu, đốm đen. Có vết sọc nhiễu, sọc ngang dọc xuất hiện trên màn hình. Màn hình bị mờ, ố vàng, mốc trắng, nhấp nháy liên tục, chảy mực, loang màu, hiển thị màu không chính xác. Nếu bị hư hỏng nặng, màn hình chỉ có một màu tối đen mà không thể hiển thị bất kì nội dung nào.

Trong trường hợp còn lại, khi mặt kính của A7 2016 bị bể, nứt, trầy xước (do tác động của người dùng hoặc do các yếu tố từ bên ngoài) nhưng cảm ứng vẫn hoạt động mượt mà, màn hiển thị vẫn hoạt động tốt, thì bạn chỉ cần thay mặt kính riêng cho máy thôi là được. So với thay màn hình nguyên bộ, dịch vụ này có chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Dù bạn gặp phải trường hợp nào, thay mặt kính hay thay màn hình Samsung A7 2016 nguyên bộ, bạn cũng đừng quên lựa chọn một trung tâm thay màn hình smartphone chuyên nghiệp. Có như vậy, những lỗi hư hỏng trên màn hình của máy mới được khắc phục một cách triệt để và tối ưu.