HMD vừa mới đây đã cho biết, tất cả các điện thoại Nokia hiện tại của họ đều có thể nâng cấp lên Android P trong tương lai.

HMD đã cam kết cập nhật tất cả các điện thoại thông minh Nokia ra mắt trong năm nay tới Android 8.0 Oreo. Thậm chí chiếc điện thoại giá rẻ của họ là Nokia 3 cũng được cho là sẽ được nâng cấp lên phiên bản mới của hệ điều hành vào cuối năm nay.

Vâng, có vẻ như công ty Phần Lan đã tiếp tục nói thêm và nói rằng tất cả điện thoại thông minh Nokia hiện tại sẽ được nâng cấp lên Android P ngay sau khi Google phát hành nó vào năm sau. Thông báo này đã được đưa ra ngày hôm nay tại một sự kiện ra mắt tại Philippines.

Nokia 3

Thật là an toàn khi cho rằng tất cả các điện thoại thông minh khác của Nokia HMD sẽ được khởi chạy vào thời điểm Android P đi chính thức cũng sẽ được nâng cấp lên phiên bản mới của hệ điều hành. Có lẽ tin đồn Nokia 2, sẽ là điện thoại thông minh rẻ nhất của công ty, có thể không đủ mạnh cho Android P, nhưng điều đó vẫn còn được nhìn thấy.

Bạn có thể kiểm tra bản tuyên bố đến từ chính thức của HMD tại liên kết dưới đây, nó sẽ đưa bạn đến trang Facebook. Bạn sẽ muốn nghe từ khoảng 41 giờ 00 phút để biết chi tiết về cập nhật Android P cho điện thoại thông minh Nokia. Việc được nâng cấp lên Android P quả là một lời hứa hẹn hấp dẫn về những chiếc smartphone này phải không nào?

Có thể bạn quan tâm: OnePlus 5 với Android 8.0 Oreo phát hiện trên Geekbench