Bạn đang tìm một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 uy tín với mức giá thay màn hình iPhone 7 chuẩn không cần chỉnh? Hãy tới ngay trung tâm FASTCARE để trải nghiệm nhé.

FASTCARE là lựa chọn của hàng triệu người dùng iPhone trong suốt hơn 4 năm nay. Với sự uy tín và chất lượng trong dịch vụ cùng một bảng giá thay màn hình iPhone 7 chuẩn không cần chỉnh FASTCARE ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng. Nếu chiếc iPhone 7 của bạn đang gặp những trục trặc về màn hình, hãy đưa đến trung tâm FASTCARE để được kiểm tra và hỗ trợ xử lý nhé.

>> Tham khảo: Thay màn hình iPhone 7

Gia thay man hinh iPhone 7

Bảng giá thay màn hình iPhone 7 ở FASTCARE

Bạn có thể tham khảo bảng giá thay màn hình iPhone 7 ở trung tâm FASTCARE sau đây. Lưu ý giá chưa gồm công tháo lắp của thợ. Quý khách có thể liên hệ tới trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết chính xác nhất.

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 6.850K

Là trung tâm thay màn hình iPhone 7 uy tín trên thị trường, FASTCARE hướng đến sự chất lượng trong dịch vụ với sự ưu đãi nhất cho người dùng. Chính vì vậy người dùng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất khi đến với trung tâm điện thoại FASTCARE.

Mức giá thay màn hình iPhone 7 của trung tâm FASTCARE là lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ iPhone đang hướng đến một dịch vụ giá mềm để tiết kiệm tài chính nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

Gia thay man hinh iPhone 7

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ ở FASTCARE

Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ở trung tâm FASTCARE người tiêu dùng sẽ nhận được những lợi ích và ưu đãi bất ngờ. VÌ vậy đừng ngần ngại hãy mang chiếc iPhone 7 đang gặp sự cố của bạn đến FASTCARE để được hỗ trợ xử lý tốt nhất nhé.

Giá thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE chắc chắn sẽ ưu đãi hơn bất kì một trung tâm điện thoại nào khác ở Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy khách hàng sẽ còn được tư vấn, kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí. Mặt khác nếu như khách hàng sửa chữa hai máy trở lên sẽ được giảm ngay 100.000 đồng. Trở lại FASTCARE trong lần tới cũng sẽ được tặng quà và giảm phí dịch vụ.

Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, chất lượng và uy tín tại trung tâm điện thoại hàng đầu – FASTCARE. Bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời về niềm tin. Quan trọng hơn giá thay màn hình Iphone 7 là cực kì ưu đãi, chiếc iPhone sang trọng của bạn sẽ được “comeback” một cách hoàn hảo sau khi gặp sự cố màn hình.