Samsung S6 Edge bị đốm màn hình gây nhiều bất tiện cho người sử dụng.  Vậy nguyên nhân là vì sao và cách khắc phục màn hình Samsung S6 Edge bị đốm thế nào?

Samsung S6 Edge là một dòng điện thoại tầm trung mà rất nhiều người yêu thích sử dụng. Được trang bị thiết kế đẹp mắt với màn hình lớn cùng những tính năng vô cùng tuyệt vời, S6 Edge đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Dù thế nhưng lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Gần đây, nhiều người đã than phiền rằng Samsung S6 Edge bị đốm màn hình, điều này khiến người dùng vô cùng khó chịu. Cách khắc phục tình trạng này làm sao là điều mọi người quan tâm.

Samsung S6 Edge bi dom man hinh

Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị đốm màn hình đơn giản

Tình trạng Samsung S6 Edge bị đốm màn hình

Hiện tượng Samsung S6 Edge bị đốm màn hình một góc hay trên màn hình là lỗi người dùng vẫn thường gặp trong quá trình sử dụng. Tại điểm đốm đen này, thường cảm ứng sẽ không hoạt động, điều này không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động của máy mà còn làm mất đi vẻ đẹp trên chiếc điện thoại của người dùng.

Khi gặp tình trạng này thường có biểu hiện nữa là ở một cùng hay điểm ảnh trên màn hình Samsung S6 Edge xuất hiện chấm đen li ti, màn hình bị chấm đen nhưng mọi chức năng khác trên điện thoại vẫn hoạt động bình thường. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu?

– Do yếu tố ngoại lực tác động, bạn làm rơi rớt hay va đập màn hình với bề mặt cứng, điện thoại bị vật nhọn đâm vào và khiến điểm chịu va đập đó sẽ xuất hiện điểm đen, làm chết màn hình.

– Nếu bạn không khắc phục ngay mà để lâu ngày, điểm đen này này sẽ lan ra phía ngoài màn hình và dẫn tới màn hình Samsung S6 Edge bị đen một vùng luôn đó nhé.

Khi gặp tình trạng đốm đen trên màn hình Samsung S6 Edge, bạn nên tìm cách khắc phục ngay nhé.

sua loi samsung s6 edge bi dom man hinh

Sửa lỗi Samsung S6 Edge bị đốm màn hình nhanh tại FASTCARE

Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị đốm màn hình

– Có thể do điện thoại bị vết bẩn dính vào và bạn lầm tưởng là đốm đen, bạn hãy vệ sinh điện thoại, dùng khăn mềm lạu sạch màn hình trên điện thoại để giúp khắc phục các lỗi do dính vết bẩn gây ra.

– Cập nhật phiên bản mới nhất cho điện thoại, gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết và tốn dung lượn trên máy đi.

– Khi gặp trường hợp này, thường chỉ khắc phục được đốm đen trên màn hình còn cảm ứng lại không thể sửa được. Do đó để đảm bảo tốt nhất bạn nên tìm đến trung tâm uy tín để được thay màn hình cảm ứng Samsung S6 Edge mới nhé.

Nếu bạn đang ở HCM hay Biên Hòa thì có thể đến với trung tâm FASTCARE, đây chính là trung tâm với nhiều năm hoạt động trong nghành sửa chữa điện thoại, chắc chắn sẽ khắc phục lỗi cho quý khách nhanh chóng chính xác. Máy của quý khách sẽ được kiểm tra lỗi Samsung S6 Edge bị đốm màn hình một cách kỹ lưỡng và nhân viên sẽ đưa ra phương án giải quyết tối ưu mà tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.