Tính năng gửi tin nhắn tự động sẽ giúp công việc và cuộc sống của bạn thêm thuận tiện, dễ dàng. Vậy làm sao để sử dụng tính năng này trên Android?

Nếu bạn đang ở trong cuộc họp, đang lái xe hay ở trong những hoàn cảnh không thể gửi tin nhắn thì tính năng gửi tin nhắn tự động sẽ trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này trên chiếc điện thoại Android của mình.

Trả lời tự động cho tất cả mọi người

SMS Auto Reply Text Message là một ứng dụng của bên thứ 3 có thể giúp người dùng Android dễ dàng trả lời tin nhắn một cách tự động. Bạn có thể mở và và tắt nó theo cách thủ công hoặc lên lịch sử dụng thời gian, ngày và tuần làm tiêu chí của bạn.

Bạn cũng có thể tạo nhiều hồ sơ với tin nhắn tùy chỉnh và có thể điều chỉnh người nhận phản hồi tự động của bạn. Nó được gửi đến những ai đã gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại cho bạn và chỉ có thể đến các địa chỉ liên lạc của bạn hoặc đến những người không phải là liên lạc của bạn.

gui tin nhan tu dong

Bạn được chọn một danh sách hoàn toàn được cá nhân hóa để nhận được tin nhắn (Danh sách Cá nhân hoá) hoặc danh sách cá nhân bị loại trừ (Danh sách không trả lời). Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra một danh sách khẩn cấp cho riêng mình.

Việc sử dụng loại ứng dụng này tất nhiên sẽ đòi hỏi quyền truy cập mở rộng bao gồm truy cập vào danh bạ, tin nhắn và cuộc gọi thoại của bạn.

>>> Xem thêm: Samsung Galaxy C10 đang được thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt

Trả lời tự động theo địa điểm

Nếu bạn chỉ cần trả tự động cho các số liên lạc cụ thể, IFTTT cung cấp cho bạn một số tính năng tùy chỉnh tuyệt vời. Bạn có thể kích hoạt tính năng tự động trả lời cho các tin nhắn SMS nhận được từ những số điện thoại nhất định, tự động trả lời tin nhắn SMS có chứa một số văn bản nhất định và thậm chí tự động phản hồi các tin nhắn SMS dựa trên vị trí của bạn.

Bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng Android IFTTT trên điện thoại để các tính năng này hoạt động và sẽ muốn kích hoạt kênh Thông báo trên Android.

gui tin nhan tu dong tren Android

Gửi tin nhắn tự động trên Android

Vì bạn phải nhập số bạn đang trả lời, điều này chỉ hoạt động nếu bạn thiết lập một công thức cho mỗi người và mọi người mà bạn muốn tự động trả lời. Vì lý do này, IFTTT chỉ hữu ích nếu bạn biết bạn muốn tự động trả lời cho một số người hạn chế.

Làm cách nào để bạn thiết lập phản hồi tự động trên điện thoại Android của mình? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ở dưới phần bình luận nhé!