HTC phát hành ứng dụng nhắn tin của mình trên Google Play, cung cấp cho người dùng một ứng dụng mới đầy thú vị và hữu ích.

HTC là tên tuổi lớn thứ hai trong ngành điện thoại thông minh phát hành một trong những ứng dụng của riêng mình trong Cửa hàng Google Play trong tuần trước. OnePlus đã làm như vậy với ứng dụng Thời tiết, hiện đã có sẵn để tải xuống miễn phí trong cửa hàng kỹ thuật số của Google.

Tuy nhiên, ứng dụng thời tiết của OnePlus cũng như ứng dụng nhắn tin của HTC có thể được cài đặt trên các điện thoại khác nhưng những ứng dụng này được tung ra bởi hai công ty này. Việc phát hành ứng dụng Tin nhắn HTC trong Cửa hàng Google Play sẽ làm cho công ty Đài Loan cập nhật ứng dụng dễ dàng hơn mà không cần phải đẩy các bản cập nhật phần mềm cho các thiết bị cầm tay cụ thể của HTC.

HTC

Điều đó chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt cho những người thích HTC nhắn tin trên ứng dụng nhắn tin của Google. Ứng dụng nhắn tin cho phép người dùng gửi tin nhắn nhóm, sao lưu và khôi phục lại tin nhắn văn bản SMS, cũng như chặn các số liên lạc.

Ngoài ra, HTC Messaging hỗ trợ xem chủ đề trong phong cách trò chuyện và tìm kiếm theo từ khoá. Người dùng thậm chí có thể thiết lập danh sách chặn thư spam.

Bạn có thể tìm thấy liên kết tới danh sách ứng dụng trên Cửa hàng Google Play, nhưng theo như tên của nó, ứng dụng tin nhắn HTC chỉ tương thích với điện thoại thông minh HTC.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách các thiết bị dự kiến được đăng nhập lên Android O