Trong cuối tháng trước HTC đã giới thiệu đến chiếc điện thoại thông minh mới nhất gọi là HTC U11. Bây giờ, có vẻ như điện thoại thông minh này sẽ được phát hành sớm nhất ở Ấn Độ.

Các tin đồn trước đây đã chỉ ra ngày ra mắt ngày 9 tháng 6 (tức ngày hôm nay) cho HTC U11 ở Ấn Độ. Điều này dường như không khả thi vì chưa có xác nhận của công ty về vấn đề này. Tuy nhiên, khả năng điện thoại thông minh sẽ sớm được tung ra là vì thiết bị này đã được liệt kê trên trang web chính thức của HTC Ấn Độ dưới dạng ‘Coming Soon’. Vẫn chưa có thông tin nào tiết lộ về giá của sản phẩm này.

htc u11 duoc liet ke chinh thuc o trang chu

Danh sách chính thức

Danh sách trên trang web chính thức của HTC Ấn Độ không tiết lộ chi tiết về thời điểm HTC U11 sẽ được phát hành ở trong nước. Nhưng dựa trên tình hình này thì chúng tôi tin rằng nó sẽ được đưa ra trong những ngày tới. Hơn thế nữa, danh sách này cho thấy HTC U11 với hai lựa chọn màu sắc – Brilliant Black và Amazing Silver.

Bạn có thể quan tâm: Samsung Galaxy C10 đang được thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt

Thông số chính của HTC U11

Các thông số kỹ thuật HTC U11 đã được đưa ra vào ngày 16 tháng đi kèm với một 5,5-inch QHD 1440p LCD với lớp kính cường lực 3D Corning Gorilla Glass ở mặt trước. Bên trong máy, sử dụng Snapdragon 835 SoC kết hợp với 4GB / 6GB RAM và dung lượng lưu trữ 64GB / 128GB. Điện thoại thông minh cho một chiếc snapper chính 12MP ở phía sau với khẩu độ f / 1.7 và một camera tự sướng 16MP ở mặt trước. Khởi động trên Android 7.1.1 Nougat, HTC U11 sử dụng pin với dung lượng 3000mAh.

Edge Sense là điểm nổi bật đáng chú ý

Điểm nổi bật chính của điện thoại thông minh HTC U11 là tính năng Edge Sense. Tính năng này thêm khả năng sử dụng cạnh của điện thoại thông minh để gọi các chức năng khác nhau.