Thiết bị hàng đầu của HTC U11 đang trên con đường trở thành một chiếc điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới để hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Trong khi điện thoại thông minh được tung ra vào tháng 5 năm 2017, công ty đã bỏ lỡ một tính năng Bluetooth mới. Tuy nhiên, bây giờ HTC dường như đã quyết định cập nhật điện thoại thông minh của mình cho Bluetooth 5.0 và cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt hơn.

HTC U11 sẽ được hỗ trợ Bluetooth 5.0

Một báo cáo từ Ausdroid lưu ý rằng HTC đã đệ trình hồ sơ tại FCC Hoa Kỳ và ứng dụng cho biết công ty có kế hoạch “cho phép Bluetooth 5.0 bằng phần mềm mà không cần phải thay đổi phần cứng”.

Đây là tin tốt lành cho chủ sở hữu và người hâm mộ HTC U11 cũng như sự hỗ trợ mới, điện thoại thông minh sẽ có tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần so với Bluetooth 4.2. Bên cạnh đó người dùng sẽ có thể duy trì các kết nối với các thiết bị cách điện thoại khoảng 240 mét và điện thoại thông minh cũng sẽ cung cấp 8 lần dung lượng tin nhắn phát sóng trên thiết bị thể thao Bluetooth 4.2.

Điện thoại HTC U11 được hỗ trợ Bluetooth 5.0

Tất cả trong tất cả, Bluetooth 5.0 cũng làm cho việc truyền tải không dây liền mạch và linh hoạt. Và một khi cập nhật các thiết bị HTC sẽ có thể khoe khoang hỗ trợ cho các phiên bản mới nhất của công nghệ truyền dẫn không dây Bluetooth 5.0.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ràng khi cập nhật chính xác sẽ được triển khai. Nó có thể đến đôi khi trong tương lai gần như nó đã làm theo cách của mình thông qua FCC. Và lần này HTC không thực hiện bất kỳ thay đổi phần cứng nào đối với U11 nhưng chỉ thêm một bản cập nhật phần mềm. Vì vậy, việc triển khai có thể xảy ra ngay khi FCC cho phép.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 và iPhone 8 rò rỉ màn hình trước