Làm thế nào để quay màn hình iPhone một cách đơn giản mà không cần phải Jailbreak? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn làm được điều này.

Khi cần quay màn hình iPhone, người dùng thường tìm đến Airshou. Tuy nhiên, việc cài đặt và sử dụng Airshou không hề dễ dàng nên khiến nhiều iFan bỏ cuộc giữa chừng. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn quay màn hình iPhone đơn giản hơn với một ứng dụng có sẵn tại Appstore.

Quay man hinh iPhone

Ứng dụng này có tên là Coolpixel. Bạn có thể tải về miễn phí trên Appstore tại đây.

Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng và tiến hành quay màn hình với tùy chọn Screen Recording. Với chiều quay, bạn có 3 lựa chọn là chiều dọc (Vertical) và chiều ngang (Positively Horizontal hoặc Reversely Horizontal).

CoolPixel

Sau khi chọn xong chiều quay, bạn sẽ được đưa về màn hình chính và ứng dụng bắt đầu quay màn hình của máy. Khi muốn ngừng quay, bạn chỉ cần chọn Stop Screen Recording.

Không chỉ cung cấp tính năng quay màn hình mà CoolPixel cong cung cấp tính năng chỉnh sửa như cắt, ghép, thêm bộ lọc vào video vừa quay. Để làm điều này, bạn hãy nhấn vào tùy chọn My videos, chọn video mình cần chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng Play. Bây giờ, bạn có thể chỉnh sửa video theo ý thích của mình và sau khi chỉnh sửa xong, bạn nhớ lưu lại để hoàn tất nhé.

Quay màn hình iPhone như thế nào

Tuy CoolPixel là ứng dụng rất hữu ích nhưng bởi đây là ứng dụng miễn phí nên nó chỉ có thể quay màn hình trong tối đa 2 phút. Đồng thời, khi quay bạn phải đảm bảo kết nối với Internet để ứng dụng có thể kết nối với máy chủ. Chúc các bạn có được những giây phút trải nghiệm thú vị với ứng dụng này!

Có thể bạn quan tâm: Đã có thể đăng kí và cài đặt iOS 11 ngay bây giờ