Dạo gần đây, Instagram liên tục cập nhật để đem tới những tính năng hữu ích dành cho người dùng. Mới nhất trong số đó là bộ lọc khuôn mặt cho video trực tiếp.

Một trong những ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội lớn nhất trên thế giới – Instagram đã công bố ngày hôm nay rằng người dùng có thể sử dụng các bộ lọc khuôn mặt trong khi chia sẻ video trực tiếp. Trong số các lựa chọn bạn có thể chọn, bộ lọc kính mát mới sẽ chỉ có sẵn cho video trực tuyến trong tuần tới. Instagram nghĩ về mọi thứ; bạn có thể thay đổi cảnh quan phản chiếu trong kính bằng một vòi đơn giản. Sau khi bạn hoàn thành video trực tuyến của mình, bạn có thể phát lại nó bằng câu chuyện. Hoặc, bạn có thể xóa chương trình phát sóng bằng cách nhấn vào loại bỏ.

Instagram

Để sử dụng bộ lọc khuôn mặt trong video trực tuyến, trước hoặc trong quá trình phát sóng, bạn cần nhấp vào biểu tượng khuôn mặt ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Chạm vào bất kỳ bộ lọc nào để thay đổi giao diện của bạn trong video trực tuyến và bạn có thể sử dụng càng nhiều bộ lọc khuôn mặt càng tốt.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, Instagram đang bắt đầu đẩy các bộ lọc khuôn mặt cho video trực tuyến. Nếu bạn không nhận được khả năng mới này trong một thời gian, hãy kiên nhẫn. Instagram cho biết sẽ mất vài tuần để hoàn thành giới thiệu toàn cầu về tính năng mới này. Vì vậy, hãy cùng chờ đợi nhé!

Có thể bạn quan tâm: iPhone X hoạt động tốt hơn so với Galaxy Note 8