IPhone 8 đã được đưa ra thị trường vào ngày 12 tháng Chín. Có nhiều tuyên bố rằng thiết bị sẽ được trang bị một màn hình OLED với chi phí lên đến 999 đô la và làm cho iPhone đắt nhất thế giới.

Dường như một số fan của Apple cần nhiều sự tùy biến hơn sẽ làm cho iPhone đắt nhất còn quý giá hơn nữa. Vâng, chúng tôi nói như vậy vì Goldgenie đã chấp nhận đơn đặt hàng trước cho các phiên bản 24K Vàng, Bạch kim, Vàng Rose và Diamond của iPhone 8. Chi phí của các biến thể của iPhone 8 vẫn còn chưa được biết đến nhưng các mô hình trước đó có giá khoảng $ 20.000. Vì vậy, chúng tôi có thể mong đợi một mức giá tương tự cho các phiên bản tùy chỉnh của iPhone 8 là tốt. Những người đặt hàng trước các mô hình đắt tiền của iPhone 8 sẽ phải trả 50% tiền gửi để đảm bảo điện thoại.

iPhone 8 đã sẵn sàng cho việc đặt hàng trước

Goldgenie đang hoạt động tại Dubai hứa hẹn sẽ sử dụng những vật liệu đắt tiền nhất cho iPhone 8 sang trọng. Công ty sẽ sử dụng tinh thể Swarovski như trong hình vẽ. Những tài liệu này sẽ được sử dụng trong biểu trưng của Apple như được hiển thị bởi các mô phỏng giả lập mà công ty đã đăng. Nếu bạn không muốn mạ, thì Goldgenie sẽ lấy nó ra khỏi điện thoại và thay thế bằng một mạ vàng 18K vững chắc.

Như đã đề cập ở trên, Goldgenie không phải là mới đối với doanh nghiệp tùy biến đắt tiền này. Trang web của công ty đã liệt kê nhiều biến thể có màu sắc và đắt tiền của iPhone đã được tung ra trong quá khứ. Trang web cho thấy rằng nó sẽ tùy chỉnh iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus, tất cả đều được thiết lập để đặt hàng trước ngày 15 tháng 9 và sẽ được bán vào ngày 22 tháng 9.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách quay màn hình iPhone mà không cần Jailbreak