Apple đã công bố iPhone X của mình cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus vào ngày 12 tháng 9. Trong khi iPhone 8 đã được đưa ra bán, chúng tôi vẫn phải chờ đợi một thời gian cho iPhone X.

Thông thường, các thiết bị di động được chứng nhận bởi các cơ quan khác nhau trước khi khởi chạy, nhưng nó không phải là trường hợp với iPhone X. Gần đây, điện thoại thông minh đã ghé thăm TENAA, tiết lộ các thông số chính của nó. Bây giờ mô hình kỷ niệm 10 năm từ Apple đã được thông qua thông qua FCC (Federal Communications Commission).

Điều này có nghĩa là điện thoại thông minh được thu nhỏ thông qua tất cả các kiểm tra thiết yếu và sẵn sàng để được bán. Sự chấp thuận của FCC là cần thiết cho tất cả các thiết bị phát sóng vô tuyến trước khi bán hàng tại Hoa Kỳ. Cần thiết để đảm bảo rằng các thiết bị an toàn để sử dụng và hoạt động trong các giới hạn đã xác định của FCC.

iPhone X cuối cùng đã nhận được chứng nhận FCC

Nói về iPhone X, đây là chiếc iPhone đắt nhất từ ​​trước tới nay. Nó có hai biến thể lưu trữ: 64GB và 256GB. Thiết bị này có các màn hình mỏng xung quanh màn hình, có màn hình OLED cạnh với màn hình Retina Super và tính năng sinh trắc học mới được gọi là Face ID cho mục đích xác thực.

Về mặt quang học, điện thoại thông minh tự hào của một thiết lập sắp đặt theo chiều dọc sắp đặt hai máy ảnh kép. Thiết lập của máy ảnh bao gồm ống kính góc rộng f / 1.8 12MP và một ống kính tele / fone 2,2 12MP. Máy ảnh này đi kèm với đèn flash Đèn True Tone Quad-LED cho những bức ảnh có độ ồn thấp.

iPhone X nhận được chứng nhận FCC

Hơn nữa, Các camera ở phía sau được hiệu chuẩn để tăng cường thực tế và theo dõi chuyển động chính xác. Máy ảnh tự chụp trên iPhone X là máy ảnh TrueDepth với khả năng nhấp vào ảnh tốt.

>> Xem thêm: Camera iPhone 8 Plus có hiệu suất hoạt động tốt nhất