Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình khiến người dùng vô cùng lo lắng và gây nhiều ảnh hưởng đến việc sử dụng máy. Vậy nguyên nhân gây nên lỗi này do đâu?

Samsung S6 Edge được trang bị cấu hình khá mạnh cùng thiết kế mỏng đẹp mắt với màn hình lớn giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm trên chiếc điện thoại vô cùng tuyệt vời. Dù là thế nhưng dòng điện thoại này cũng thường xảy ra một số lỗi như tình trạng Samsung S6 Edge bị sọc màn hình gây nhiều trở ngại cho người sử dụng. Với tình trạng này có thể không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng máy nhưng nếu để điện thoại lâu không sửa chữa có thể hư hại thêm các linh kiện khác. Do đó tốt nhất khi gặp lỗi này bạn nên khắc phục kịp thời nhé.

Samsung S6 Edge bi loi soc man hinh

Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình

Nguyên nhân gây nên tình trạng màn hình Samsung S6 Edge bị sọc

Trong quá trình sử dụng điện thoại, vì nhiều nguyên nhân khiến Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình, dưới đây là những nguyên nhân thường gặp:

– Samsung S6 Edge bị từ trên cao xuống khiến máy bị chấn động mạnh làm màn hình bị hư hỏng hay sọc màn hình.

– Samsung S6 Edge được bạn mua cũ nên đã bị thay thế bằng màn hình kém chất lượng trước đó.

– S6 Edge bị rơi xuống nước khiến màn hình bị ẩm cũng có thể là nguyên nhân gây sọc màn hình.

– Do xung đột phần mềm trên máy S6 Edge vì bạn cài đặt ứng dụng không tương thích với máy.

khac phuc samsung s6 edge bi loi soc man hinh

Khắc phục Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình

Cách khắc phục Samsung S6 Edge bị sọc màn hình nhanh chóng

Khi nhận thấy điện thoại của mình bị sọc màn hình, quý khách khoan hãy đem máy đến trung tâm thay màn hình Samsung S6 Edge mới bạn hãy thử khắc phục bằng những cách dưới đây:

– Tình trạng sọc màn hình Samsung S6 Edge cũng có thể khắc phục được sau khi bạn khởi động lại máy. Tuy nhiên để chắc chắn hơn bạn nên restore máy về mặc định nhé.

– Bạn hãy gỡ các phần mềm trên máy gây ra xung đột phần mềm như không tương thích trên Samsung S6 Edge.

– Cập nhật phiên bản mới và giải phóng bộ nhớ máy để Samsung S6 Edge hoạt động trơn tru hơn.

– Thử đập nhẹ vào máy cũng là một cách khá hiệu quả để khắc phục tình trạng này. Điều này sẽ tác động lên phần socket của máy và tạo nên sự ổn định cho màn hình.

– Tình trạng sọc màn hình Samsung S6 Edge có thể liên quan đến các lỗi khác của máy như liệt cảm ứng, chất lượng hiển thị kém.

Hi vọng với những cách trên sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge bị lỗi sọc màn hình. Nếu bạn đã thực hiện mà không thể khắc phục thì hãy đem điện thoại đến trung tâm uy tín như FASTCARE để được sửa chữa điện thoại nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung S6 Edge bị đốm màn hình