Lenovo đã công bố K8 Note ở Ấn Độ vài tháng trở lại đây. Ngay sau đó, K8 và K8 Plus cũng đã được đưa ra.

Nếu bạn sử dụng bất kỳ điện thoại thông minh nói trên, chúng tôi có một tin vui. Đây là những thiết bị duy nhất của Lenovo sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo. Thông tin này đến từ trang web chính thức của công ty. Tuy nhiên, cập nhật Android 8.0 Oreo sẽ không được tung ra cho điện thoại thông minh series K8 trước năm sau. K8 sẽ là người đầu tiên nhận được cập nhật vào tháng 6 năm 2018.

Trong khi đó, người dùng K8 Note và K8 Plus sẽ phải đợi đến tháng 7 năm 2018. Hiện tại, tất cả đều chạy trên hệ điều hành Android Android 7.1.1 Nougat. Kể từ khi Android Android không mất nhiều thời gian để nâng cấp, không rõ lý do tại sao Lenovo mất nhiều thời gian để phát hành Oreo cập nhật.

Lenovo K8, K8 Plus và K8 Note cập nhật

Cập nhật Android Oreo sẽ thêm rất nhiều tính năng mới cho điện thoại thông minh bao gồm chế độ hình ảnh trong hình. Chế độ này sẽ cho phép người dùng xem đồng thời các video trên YouTube và sử dụng các ứng dụng khác. Tính năng này đã có trên phiên bản hiện tại của iOS. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể xem các video chạy trên trình duyệt web Safari. Ứng dụng YouTube cũng không cho phép bất kỳ tính năng nào trên iOS.

Một tính năng khác làm cho Oreo cải tiến tốt hơn Android Nougat là hình ảnh thông báo. Người dùng có thể xem các thông báo với nhiều sự rõ ràng và với một số tùy chọn được cung cấp cho mỗi thông báo.

Lenovo K8, K8 Plus và K8 Note cập nhật Android Oreo

Luôn luôn hiển thị cùng với tự động điền cũng đã được cung cấp trong Oreo cập nhật là tốt. Tự động điền vào cho phép đăng nhập vào ứng dụng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có một số tùy chọn cho bất kỳ lựa chọn văn bản nào được thực hiện trên Android Oreo.

Google đang gọi tính năng lựa chọn thông minh vì nó cung cấp cho người dùng các tùy chọn bổ sung theo văn bản được chọn. Ví dụ: nếu bạn chọn một địa chỉ, Oreo sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để tìm kiếm nó trên Maps.

Nguồn: Tin tức công nghệ