Lenovo cuối cùng cũng đã tung ra phiên bản Lenovo K8 Plus. Đây là sự bổ sung mới nhất cho dòng K của Lenovo.

Theo Anuj Kumar, cho biết: “Đây là điện thoại hoàn thiện nhất mà chúng tôi đã từng tung ra”, trong khi bình luận về việc ra mắt. Giá chỉ là Rs. 10.999, điện thoại thông minh giá rẻ này sẽ được bán từ 12 giờ sáng trở lên độc quyền trên Flipkart. Điểm nổi bật chính của Lenovo K8 Plus là hai máy ảnh phía sau. Nó có sẵn trong hai lựa chọn màu khác nhaulà đen và vàng.

Lenovo K8 Plus đi kèm với một 5.2-inch. Màn hình IPS FHD. Màn hình có góc nhìn rộng 178 độ. Có một lớp sơn oleophobic ở phía trước và bảo vệ kính bảo hộ Corning Gorilla Glass.

Lenovo K8 Plus tung ra với máy ảnh kép và pin 4000mAh

Về khía cạnh thiết kế, thiết bị được làm bằng nhôm 5000 để làm cho nó mạnh mẽ và bền. Nó trông có vẻ thẩm mỹ cũng như thẩm mỹ.

Điện thoại thông minh của Lenovo sử dụng chipset MediaTek Helio P25 Octa dựa trên quy trình 16nm cho trải nghiệm đa nhiệm trơn tru. Chipset được kết hợp với RAM 3GB và 32GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng lên đến 128GB sử dụng khe cắm thẻ nhớ microSD chuyên dụng.

Thiết bị chạy trên Android 7.1.1 Nougat OS và Android chứng khoán để có trải nghiệm người dùng suôn sẻ. Lenovo hứa rằng K8 Plus sẽ được cập nhật lên Android 8.0 Oreo.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 4 có biến thể mới màu xanh

Như đã đề cập trước đó, có một thiết lập máy ảnh kép phía sau trên Lenovo K8 Plus bao gồm một cảm biến 13MP chính và một cảm biến độ sâu 5MP.

Bộ cảm biến chính thu thập tất cả các chi tiết nhỏ và mang lại màu sắc rực rỡ trong bức tranh. Cảm biến thứ cấp có khả năng tạo ra hình ảnh có hiệu ứng Bokeh. Cả hai cảm biến đều có kích thước khẩu độ f / 2.0.

Lenovo K8 Plus tung ra với máy ảnh kép

Máy ảnh phía trước là một cảm biến 8MP có khẩu độ f / 2.0, Chế độ chuyên nghiệp, Chế độ Làm đẹp, và ống kính góc rộng 84 độ. Ngoài ra, có một Flash của Đảng cho phép nhấp vào các chính tả tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Dung lượng pin của Lenovo K8 Plus là một đơn vị 4.000mAh hỗ trợ tính năng Turbo Charging. Pin được cho là đã qua sử dụng trong hai ngày ở chế độ chờ, 13 giờ duyệt web, xem video 20 giờ, nghe nhạc 100 giờ với tai nghe.

Ngoài ra, Lenovo cũng thông báo rằng, một phiên bản đặc biệt của Lenovo K8 Plus sẽ có tại Ấn Độ. Hơn thế nữa, Lenovo K8 sẽ sớm đến các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Nó sẽ có một chipset Helio P20 và giữ lại thiết kế giống như K8 Plus.