Chỉ còn khoảng một tuần nữa là sẽ ra mắt chiếc V30 mới của LG. Đây chính là chủ đề của nhiều rò rỉ và tin đồn cho đến thời điểm này.

Một vài ngày trước, ấn phẩm ETNews của Hàn Quốc tuyên bố rằng LG cũng sẽ tung ra một phiên bản Plus của điện thoại thông minh tại sự kiện này. Giờ đây, Evan Blass nổi tiếng cũng đã gợi ý rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của LG V30 và LG V30 Plus tại sự kiện khởi động sắp tới. Anh thậm chí đã đăng logo của LG V30 Plus trên tài khoản Twitter của mình.

Trong khi cả LG V30 và LG V30 Plus sẽ trông giống như thiết kế, kiểu dáng này chắc chắn sẽ có tính năng tốt hơn một chút. Đó là suy đoán rằng các thiết bị sẽ khác biệt chủ yếu về dung lượng lưu trữ. Theo báo cáo của ấn phẩm Hàn Quốc, LG V30 sẽ mang theo 64GB bộ nhớ trong và LG V30 Plus sẽ có 128GB dung lượng lưu trữ.

LG V30 rò rỉ hình ảnh trực tuyến với logo nổi

Báo cáo đưa ra một số thông tin bổ sung về mô hình Plus. Ví dụ: điện thoại thông minh cũng có thể khác biệt trong “hệ thống âm thanh” và “sạc không dây”. Thật không may, báo cáo không khá rõ ràng về những gì nó ngụ ý của hệ thống âm thanh.

Trước đó, người ta tin rằng chiếc LG V30 có thể là một hệ thống âm thanh Bang & Olufsen. Tuy nhiên, báo cáo này gợi ý hệ thống B & O sẽ chỉ có mặt trên mô hình V30 Plus. Hoặc, cả điện thoại thông minh sẽ có trình điều khiển âm thanh B & O nhưng khác với loa của họ.

LG V30 rò rỉ hình ảnh trực tuyến với logo

Vâng, nói về giá cả, LG V30 dự kiến ​​sẽ mang theo một mức giá $ 700 (khoảng Rs 45.000). Trong khi mô hình Plus sẽ được bán với giá khoảng 875 đô la Mỹ (khoảng 56.000 Rs).

Vâng, sự chênh lệch giá giữa hơn 100 đô la giữa hai biến thể làm chúng ta lo lắng. Chúng tôi không thực sự nghĩ rằng mọi người sẽ bao gồm nhiều hơn nữa chỉ cho không gian lưu trữ thêm. Xem xét, cả LG V30 và LG V30 Plus có lẽ sẽ có cùng màn hình, bộ xử lý, RAM, máy ảnh, pin và đánh giá IP68.

>> Xem thêm: LG Q6 với màn hình FullVision có giá tại Rs. 14.990