Dù đang bật tính năng Do not Disturb (Không làm phiền) trên iPhone nhưng bạn vẫn có thể cho phép ai đó quan trọng liên lạc với mình.

Do not Disturb trên iPhone là một tính năng khá hữu ích trên iPhone khi bạn không muốn bị làm phiền bởi các cuộc gọi từ người khác.Tuy nhiên, nếu muốn nhận cuộc gọi từ một ai đó thật sự quan trọng với bạn khi bật tính năng này thì bạn vẫn có thể áp dụng theo các hướng dẫn sau đây.

Do not Disturb

Để kích hoạt tính năng này, tất nhiên điện thoại của bạn vẫn phải để ở chế độ Do not Disturb. Để mở Do not Disturb trên iPhone, bạn hãy vuốt từ dưới màn hình lên, khi cửa sổ trung tâm điều khiển hiện ra thì chạm vào biểu tượng mặt trăng. Khi đó, chiếc iPhone của bạn sẽ được kích hoạt tính năng không làm phiền.

Do not Disturb

Bây giờ, nếu muốn thêm một hoặc một vài người vẫn có thể liên lạc được bạn thì bạn vào danh sách các liên hệ thường xuyên (Favorite Contacts) rồi chọn chữ “i” ở bên cạnh liên hệ này để xem chi tiết. Sau đó, hãy chọn chữ “Edit” > chọn mũi tên bên phải mục Ringtone > bật tính năng Emergency Bypass. Lúc này, liên hệ đó sẽ có thể liên hệ với bạn ngay cả ở chế độ không làm phiền.

Do not Disturb

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập chế độ chỉ nhận tin nhắn từ người này mà không nhận cuộc gọi hoặc thiết lập thời gian mà iPhone sẽ ở trong chế độ không làm phiền (Vào Do not Disturb > Scheduled).

Không những vậy, bạn còn có thể cho phép ai đó gọi cho mình 2 lần liên tiếp trong 3 phút để liên hệ với bạn khi bạn đã kích hoạt tính năng này.

Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ có những màu nào?