Mặt kính iPhone 7 bị nứt ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy? Cản trở những trải nghiệm về hiển thị hình ảnh, màu sắc? Đừng lo, FASTCARE sẽ giúp bạn thổi bay điều xấu xí đó.

Mặt kính iPhone 7 bị nứt do va chạm là điều hầu như ai cũng gặp phải. Dù nâng niu, cẩn thận gìn giữ nhưng nhiều khi không may, va chạm hoàn toàn có thể xảy ra. Mặt kính nứt có thể ảnh hưởng tới hình ảnh thẩm mỹ ban đầu của chiếc iPhone 7 sang trọng. Tuy nhiên điện thoại của bạn vẫn sử dụng được bình thường. Để khắc phục tình trạng này bắt buộc bạn phải thay mặt kính iPhone 7 mới.

iPhone 7 bi nut man hinh

Xử lý mặt kính iPhone 7 bị nứt ở đâu

Khi mặt kính iPhone 7 bị nứt bạn có thể mang máy tới trung tâm FASTCARE để được kiểm tra xử lý. Xin nói thêm đây là một trung tâm rất uy tín trong lĩnh vực thay màn hình iPhone. Trung tâm mới ra đời chưa lâu nhưng ghi điểm bởi sự chuyên nghiệp và hiện đại trong cách làm việc. Bên cạnh đó chất lượng và uy tín là điều mà khách hàng không phải “lăn tăn”.

Điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra một cách kĩ lưỡng để chắc rằng không có thêm các lỗi phát sinh nào. Bên cạnh đó máy sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Tất cả các quy trình kiểm tra, vệ sinh và tư vấn đều diễn ra miễn phí. Lỗi mặt kính iPhone 7 bị nứt sẽ được xử lý trực tiếp bởi các chuyên viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ là người giám sát toàn bộ các quy trình thay mặt kính iPhone 7.

iPhone 7 bi nut man hinh

Những ưu đãi đặc biệt khi thay mặt kính iPhone 7

Các trung tâm thay mặt kính iPhone ở Hồ Chí Minh thì “nhan nhản”. Nhưng không dễ để tìm một địa chỉ uy tin và có nhiều ưu đã dịch vụ tốt. Khi xử lý lỗi mặt kính iPhone 7 bị nứt ở trung tâm FASTCARE, bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì?

– Về giá: Bạn sẽ được hưởng dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 rẻ nhất, ưu đãi nhất tại Hồ Chí Minh. Và dĩ nhiên túi tiền của bạn sẽ tiết kiệm hơn.

– Về thời gian: Lỗi mặt kính iPhone 7 bị nứt sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác nhất với thời gian chờ ít nhất có thể. Thông thường khách hàng sẽ lấy máy ngay trong khoảng 40 phút mà thôi.

– Về chất lượng: Thay mặt kính iPhone 7 ở FASTCARE đều sử dụng 100% linh kiện zin, chính hãng. Ngoài ra khách hàng còn có 12 tháng kiểm tra đánh giá dịch vụ. 3 tháng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ ở trung tâm, bạn có thể đổi sản phẩm nếu không ưng ý.

Vì vậy nếu mặt kính iPhone 7 bị nứt hãy mang đến FASTCARE. Trung tâm sẽ hỗ trợ giúp bạn tốt nhất có thể.