Mặt kính Oppo F1 bị nứt do các va chạm mạnh? Bạn đang hoang mang phải xử lý như thế nào? Theo dõi bài viết này nhé. Nó sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn.

Oppo F1 là một trong những dòng máy có thiết kế khá ấn tượng. Kiểu dáng của Oppo F1 khá nhỏ gọn và thanh lịch nên rất “được lòng” người dùng. Thêm vào đó cấu hình của Oppo F1 kèm với khả năng chụp ảnh cũng được đánh giá khá cao. Tuy nhiên Oppo F1 có thiết kế khá mỏng và nhẹ, chính vì vậy khi va chạm mạnh mặt kính Oppo F1 bị nứt rất thường hay xảy ra.

Mat kinh Oppo bi nut

Mặt kính Oppo F1 bị nứt tác động gì đến máy?

Những va chạm mạnh chẳng hạn như rơi vỡ chính là nguyên nhân dẫn đến mặt kính Oppo F1 bị nứt. Thông thường các vết nứt mặt kính của Oppo F1 sẽ không làm ảnh hưởng tới các chức năng khác của máy. Tuy nhiên xét về thẩm mỹ chiếc điện thoại Oppo F1 thanh lịch sẽ trở nên “xấu xí và mất giá” với các vết nứt vỡ. Bên cạnh đó sau khi va chạm mạnh, rất có thể mặt kính Oppo F1 bị nứt còn kèm thêm các hiện tượng khác về lỗi màn hình hoặc lỗi cảm ứng. Các vết nứt màn hình cũng có thể gây khó khăn cho người dùng khi đọc các hiển thị trên máy.

Chính vì vậy để tránh khỏi trường hợp mặt kính Oppo F1 bị nứt cũng như các rắc rối khác. Người dùng nên cẩn thận để điện thoại tránh xa các va chạm mạnh.

Mat kinh Oppo bi nut

Mặt kính Oppo F1 bị nứt phải xử lý như thế nào?

Mặt kính Oppo F1 bị nứt sau va chạm có cần thay mặt kính Oppo F1 mới? Nếu các vết nứt vỡ không gây ảnh hưởng đến điện thoại, các chức năng vẫn “ok” thì bạn có thể sử dụng được bình thường. Tuy nhiên đôi lúc các vết nứt trên màn hình sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Chiếc điện thoại cũng trở nên mất thẩm mỹ hơn. Vì vậy cách tốt nhất đó là nên thay mới mặt kính cho Oppo.

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm ra các địa chỉ thay mặt kính Oppo trên thị trường với mức giá đa dạng. Tuy nhiên bạn nên thông minh khi đứng giữa nhiều lựa chọn. Một trong những kinh nghiệm bỏ túi dành cho người dùng đó là nên lựa chọn các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Thêm vào đó nên so sánh giá của các trung tâm để chọn ra một trung tâm tốt nhất và có ưu đãi giá tốt nhất.

FASTCARE là một địa chỉ dành cho bạn tham khảo. Đây là một trung tâm mới trên thị trường khoảng 5 năm trở lại đây nhưng nhanh chóng tạo nên sự tin cậy cho người dùng. Các dịch vụ ở đây được đánh giá khá tốt. Vì vậy bạn có thể đến và trải nghiệm.