Oppo F1 bị đơ màn hình khiến bạn khó chịu? Oppo F1 bị đơ màn hình cản trở các hoạt động của bạn? Đừng để lỗi đơ màn hình làm ảnh hưởng tới cảm xúc và hoạt động của bạn.

Oppo F1 bị đơ màn hình làm các trải nghiệm trên điện thoại của bạn bị gián đoạn? Thật tệ khi đang thưởng thức một bộ phim hay đang chơi một ván game… điện thoại bỗng bị đơ. Các thao tác mà bạn cố gắng thực hiện đều không được phản hồi? Đừng để lỗi đơ màn hình này làm ảnh hưởng tới các hoạt động và xúc cảm của bạn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo khắc phục lỗi này cực hiệu quả. Trước hết hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượn Oppo F1 bị đơ màn hình là gì nhé.

Oppo F1 bi do man hinh

Oppo F1 bị đơ màn hình nguyên nhân do đâu?

Biểu hiện của lỗi Oppo F1 bị đơ màn hình đó là màn hình dừng đột ngột không thao tác được. Cảm ứng lúc này cũng không thể sử dụng. TÌnh trạng này thường xảy ra trong thời gian rất ngắn và có xu hướng lặp lại. Nguyên nhân của hiện tượng Oppo F1 bị đơ màn hình có thể là vì:

– Oppo F1 bị hỏng các phần cứng hoặc lỏng các mạch kết nối khi va chạm mạnh. Oppo F1 cực kì dễ “bị thương” nếu có tai nạn như va chạm, rơi vỡ… Chắc chắn màn hình, cảm ứng,…cũng sẽ không tránh khỏi những ảnh hưởng.

– Oppo F1 bị đơ màn hình cũng có thể do người dùng sử dụng quá lâu. Thời gian dài kết hợp sử dụng nhiều ứng dụng làm nóng CPU tạo hiện tượng đơ màn hình.

– Nguyên nhân của hiện tượng đơ màn hình cũng có thể từ các xung đột phần mềm. Khi người dùng sử dụng các phần mềm nặng, hoặc không tương thích…chắc chắn gây ảnh hưởng tới máy và tạo ra các lỗi. Điển hình như lỗi Oppo bị đơ màn hình, sọc màn hình…

Oppo F1 bi do man hinh

Oppo F1 bị đơ màn hình và mẹo khắc phục nhanh

Oppo F1 bị đơ màn hình cũng có thể dẫn đến trường hợp phải thay mặt kính Oppo F1 mới. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ sau đây để khắc phục tình trạng đó.

– Tắt máy trong một khoảng thời gian và bật lại sử dụng.

– Gỡ bớt các ứng dụng gây nặng bộ nhớ và giải phóng các tập tin rác để làm trống dung lượng cho điện thoại.

– Khởi động lại máy cũng là một cách hữu hiệu khi gặp tình huống Oppo F1 bị đơ màn hình.

– Các cuối cùng mà bạn có thể xử lý nếu trường hợp Oppo F1 bị đơ màn hình tái diễn nhiều đó là khôi phục các cài đặt gốc.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn khắc phục được lỗi đơ màn hình của Oppo F1 hiệu quả.