iphone 7 bị lỗi màn hình xanh là một lỗi không quá nghiêm trọng nhưng cũng tạo ra những bất tiện cho người dùng. Những chia sẻ về mẹo hay xử lý iphone 7 bị lỗi màn hình xanh sau sẽ giúp bạn.

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh thường khiến người dùng rất khó chịu khi đột nhiên trở xanh và khởi động lại. Đặc biệt trong khi đang sử dụng, màn hình xanh đột ngột sẽ làm gián đoạn mọi thao tác của người dùng. Thêm vào đó lỗi này còn rất khó chịu khi có thể lặp lại rất nhiều lần.

> Tham khảo: Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

iPhone 7 bi loi man hinh xanh

Mẹo xử lý iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh là một lỗi tương tự như các dòng iPhone khác như iPhone 5, iPhone 6 thường gặp. Khi gặp tình huống này bạn nên thử áp dụng những cách sau:

– Restore máy là phương án thông minh để xử lý lỗi màn hình của máy đồng thời giúp máy ổn định và trơn tru hơn. Bạn sẽ bị mất dữ liệu khi restore máy vì vậy nhớ sao lưu trước khi thao tác.

– Chạy lại firmware – thủ thuật này sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi phần mềm và gỡ bỏ được hiện tượng iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh.

– Tắt tính năng Wifi Calling cũng là một trong những cách đơn giản để xử lý lỗi màn hình xanh ở iPhone 7 hoặc iPhone 5, iPhone 6.

– Cập nhật phần mềm mới cho máy hoặc xóa các ứng dụng lạ trên máy.

  Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7

iPhone 7 bi loi man hinh xanh

FASTCARE – nơi xử lý các lỗi màn hình iPhone uy tín

Sau khi thử khắc phục với những mẹo thao tác trên mà chiếc iPhone 7 vẫn không có dấu hiệu tiến triển. Rất có thể ngoài hiện tượng iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh chiếc máy của bạn còn gặp những trục trặc khác. Vì vậy hãy mang máy tới trung tâm điện thoại uy tín để kiểm tra.

Lỗi màn hình xanh cũng có thể dẫn tới trường hợp phải thay màn hình iPhone 7 chất lượng khác cho máy. Bạn hãy mang tới FASTCARE để được tư vấn hỗ trợ. FASTCARE là một trong những trung tâm điện thoại hàng đầu chuyên xử lý các sự cố điện thoại.

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh của bạn sẽ được khắc phục một cách hiệu quả khi tới FASTCARE. Ngoài ra bạn sẽ được kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí. Trung tâm có chế độ bảo hành lên tới 12 tháng để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ.