Xiaomi đã công bố MIUI 9 cùng với điện thoại thông minh Mi 5X vào tháng 7. Tiếp theo, làn sóng đầu tiên của điện thoại thông minh bao gồm Mi 6 và chiếc Redmi Note bán chạy nhất nhận được phiên bản beta của MIUI 9 vài tuần trước.

Giờ đây, dường như làn sóng thứ hai của các thiết bị Xiaomi đã bắt đầu nhận được ROM MIUI 9 Global Beta. Công ty đã xác nhận thông tin này thông qua một bài viết trên các diễn đàn MIUI chính thức. Các thiết bị nhận phiên bản Beta của MIUI 9 Global ROM bao gồm Mi Mix, Mi Note 2, Mi Max, Mi Max 2, Mi 5, Mi 5, Mi 5s Plus, Redmi 4 và Redmi 4x.

MIUI 9 Global Beta sẽ có trên Mi Max và Redmi 4

Xiaomi đang trong quá trình thử nghiệm hệ điều hành MIUI bằng cách bao gồm chỉnh sửa nó để đảm bảo rằng nó được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị. Khi bản Beta Beta toàn cầu được triển khai đến thiết bị thứ ba và hàng cuối, các kỹ sư phần mềm tại Xiaomi sẽ đảm bảo rằng họ giải quyết tất cả các vấn đề mà người dùng gặp phải trước khi đưa ra bản cập nhật ổn định.

Đáng chú ý, Xiaomi chỉ ra rằng tỷ lệ đề xuất cho MIUI 9 là 94,62% ​​theo cuộc thăm dò đã được tiến hành. MIUi 9 là sự lặp lại gần đây của giao diện của Xiaomi. Đây là một phiên bản tùy biến của Android được nhìn thấy trên điện thoại thông minh và thiết bị của Xiaomi.

MIUI 9 Global Beta sẽ có trên Redmi 4

MIUI 9 dựa trên Android 7.0 Nougat và người dùng quan tâm có thể truy cập vào bài đăng trên blog để tải xuống cùng một thiết bị trên thiết bị của họ. Đáng chú ý, đây không phải là phiên bản ổn định cuối cùng của bản cập nhật mà chỉ là một phiên bản Beta toàn cầu. Hãy nhớ rằng bạn chỉ nên tiến hành cài đặt bản cập nhật bằng tay nếu bạn cảm thấy thoải mái và biết thủ tục. Ngoài ra, bạn nên sao lưu thiết bị trước khi tiếp tục quá trình.

Nguồn: Tin tức điện thoại