Sau khi tung ra thị trường Moto C ở Ấn Độ hồi đầu tháng này, thương hiệu Moto Cube của Lenovo đang chuẩn bị đưa Moto C Plus vào thị trường Ấn Độ. Cả hai chiếc điện thoại này đã được công bố lần đầu tiên trong tháng 5 với các thông số kỹ thuật ở mức ổn với mức giá phải chăng. Moto C đã được định giá là Rs. 5.999 tại Ấn Độ và chúng tôi sẽ biết Moto C Plus sẽ sớm có giá như thế nào.

Moto C Plus

Moto Ấn Độ đã tweet một đoạn video ngắn vào hôm thứ Hai cho thấy rằng việc ra mắt Moto C Plus đã có trên tay. Công ty vẫn chưa xác định chính xác ngày và thời gian công bố. Moto C Plus trông tương tự như Moto C về thiết kế, nhưng khác một chút khi nói đến một số thông số kỹ thuật bên trong.

Một số thông tin cho bạn, Moto C Plus chạy trên Android Nougat và màn hình HD 5 inch (720×1280 pixel). Nó được trang bị bộ vi xử lý Cortex-A53 SoC kết hợp với 1Gb hoặc 2GB RAM 1.3GHz MediaTek MT6737 Quad-Core Cortex-A53. Bạn cũng có được 16GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD (lên đến 32GB).

Bạn có thể quan tâm: Oppo F3 Plus giảm Rs. 3.000 ở Ấn Độ chỉ còn giá Rs. 27.990

Về khả năng chụp ảnh, Moto C Plus có camera phía sau 8 megapixel với khẩu độ f / 2,2, 1,12 micron pixel, tự động lấy nét, góc nhìn 71 độ và đèn flash LED. Nó cũng được trang bị camera phía trước 2 megapixel tương tự như Moto C. Điện thoại thông minh có pin 4000mAh lớn hơn nhiều so với pin 2350mAh bên trong Moto C. Trước đây có kích thước 144×72.3×10 mm và nặng 162 gram.

Các tùy chọn kết nối bao gồm Wi-Fi, GPS, Bluetooth, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, kết nối FM và 3G. Giống như trường hợp với Moto C, Moto C Plus cũng dự kiến ​​sẽ có phiên bản 4G VoLTE và khe thẻ nhớ kép ở Ấn Độ. Với các thông số kỹ thuật này, bạn có thể mong đợi Moto C Plus có giá khá gần với Moto C khi nó được ra mắt.