Một số cửa hàng điện tử của Sony tại Châu Âu hiện đang chính thức nhận đơn đặt hàng trước cho chiếc điện thoại 2017 hàng đầu của công ty – Xperia XZ Premium. Mặc dù một số nhà bán lẻ bên thứ ba đã có danh sách đặt hàng trước trên trang web của họ trong vài tháng qua, điều thú vị cần lưu ý ở đây là việc đặt hàng trước tại Châu Âu sẽ được tặng một tai nghe cao cấp.

nhan tai nghe neu dat hang sony xz premium qua mang

Ví dụ: mua một chiếc XZ Premium ở Anh sẽ có giá 649 bảng Anh và nếu bạn đặt trước máy vào cuối tháng, bạn sẽ có thể mua được tai nghe của Sony MDR-NC750 (giá khoảng £ 60) miễn phí. Trong khi đó, cửa hàng điện tử của Sony cung cấp điện thoại với giá 749 euro, nhưng với một bộ tai nghe hấp dẫn hơn – MDR-100ABN, thường bán với giá 299 euro. Hiện tại, không có thông tin về một phiên bản điện thoại ở Mỹ.

Các biến thể màu sắc bao gồm “Luminous Chrome” và “Deepsea Black”, nhưng một biến thể Pink khác cũng dự kiến ​​sẽ có sẵn tại một số điểm. Tuy nhiên, người dùng muốn mua chiếc điện thoại trong màu đó sẽ không thể hưởng lợi từ tiền đặt hàng trước, vì người ta phải đặt hàng XZ Premium trước ngày 31 tháng 5.

Sony xperia xz premium

Sony Xperia XZ Premium

Như một lời nhắc nhở, XZ Premium dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào đầu tháng 6. Mặc dù màn hình không lớn như LG G6 hay S8, S8+ nhưng chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ chiếm lĩnh thị trường trong cấu hình phần cứng. Nó có tính năng mạnh mẽ của Snapdragon 835 chipset, một 5,5-inch 4K HDR hiển thị, và một máy ảnh chính 19 MP, có thể quay phim siêu chậm chuyển động ở 960 khung hình/giây.