Samsung Galaxy J3 là một chiếc điện thoại tầm trung, thế nhưng nó cũng có rất nhiều tính năng vô cùng độc đáo đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng

Samsung Galaxy J3 là chiếc điện thoại bạn sẽ có được thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí gấp 3 lần để có được chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7. Chiếc J3 không hào nhoáng, vỏ bọc nhựa mỏng. Samsung đã từng sử dụng vỏ nhựa cho hầu hết các điện thoại của mình, ngay cả những chiếc đắt tiền. Tuy nhiên, không có vấn đề gì khi chúng ta nói về một chiếc điện thoại trị giá 150 bảng; Một điện thoại giá rẻ mà lại có nhiều tính năng độc đáo.

Samsung Galaxy J3

Chỉ có dung lượng lưu trữ 8GB, và được cài sẵn bộ Office. Vì lẽ đó mà chỉ trong vòng vài ngày, tôi đã hết bộ nhớ. Tôi muốn có dung lượng lưu trữ 16GB trong điện thoại có giá này và như chúng ta sẽ thấy, những ưu tiên đáng ngờ là một chủ đề của Samsung Galaxy J3.

Sự bỏ sót phần cứng gây phiền nhiễu nhất là một cảm biến ánh sáng xung quanh; Hầu như mọi điện thoại đều có một trong những thiết bị này hiện nay. Nó nằm ở phía trên màn hình, cung cấp cho điện thoại thông tin về mức ánh sáng xung quanh, vì vậy nó có thể tăng hoặc làm mờ màn hình đèn nền cho phù hợp. Không có một, bạn phải bật sáng khi bạn đi ra ngoài, sau đó quay lại một lần nữa trong nhà một lần nữa.

mat sau Samsung Galaxy J3

Điều mà Samsung Galaxy J3 cung cấp là một chế độ “ngoài trời”, nằm ở vị trí mà bạn thường thấy nút Tự động sáng. Điều này làm tăng hiển thị để cho nó đối phó với những ngày siêu sáng – và nó hoạt động tuyệt vời hơn. Tôi đã sử dụng điện thoại cùng với LG G5, và chiếc điện thoại này là tốt hơn lúc xử lý ánh sáng mặt trời tươi sáng, trực tiếp.

Hầu hết các điện thoại có giá dưới 200 bảng bao gồm màn hình LCD, nhưng Samsung Galaxy J3 có một chiếc OLED. Các màn hình này có điểm ảnh phát xạ và có xu hướng cung cấp màu sắc phong phú hơn, luôn luôn cung cấp độ tương phản tốt hơn so với màn hình LCD.

nap lung Samsung Galaxy J3

Samsung là nhà sản xuất bảng điều khiển điện thoại OLED chính hiệu, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nhìn thấy sự bổ sung như vậy trong chiếc điện thoại bỏ túi của mình. Tuy nhiên, màn hình Samsung Galaxy J3 là khá thông thường.

Đó là màn hình hiển thị 5 inch độ phân giải 720p, tương thích với Motorola Moto G. Vì nó sử dụng kiến ​​trúc PenTile, nên màn hình có vẻ hơi lúng túng, không rõ ràng trong màn hình LCD đối thủ. Đôi mắt của tôi đã trở nên quen với điều này khá nhanh chóng, mặc dù.

man hinh Samsung Galaxy J3

Màn hình của J3 khá tốt khi nói đến hiệu suất. Màu sắc có một cửa sổ pop mà bạn thường không nhìn thấy trên các thiết bị ngân sách và trong khi chúng bị bão hòa để bắt đầu, Samsung Galaxy J3 sẽ bao gồm cùng một chế độ tùy chỉnh màn hình trong các mẫu Galaxy hàng đầu.

Khi chuyển sang “Basic” và bạn sẽ đạt được tông màu tương đối tự nhiên, mặc dù hiệu chuẩn không có độ chính xác của Chú ý 5 hoặc Galaxy S7.

tinh nang Samsung Galaxy J3

Tương phản là tuyệt vời, và vì đó là một bảng điều khiển OLED, Samsung Galaxy J3 sẽ trông tuyệt vời trong phòng tối, có xu hướng thể hiện những màu đen của tất cả nhưng màn hình LCD tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Bixby tính năng quan trọng cho Samsung Galaxy S7