Chúng tôi đã biết rằng OnePlus 5, điện thoại thông minh hàng đầu từ công ty sẽ nhận được bản cập nhật Android Oreo vào cuối năm nay. Bây giờ, dường như thôn tin này đã được xác nhận

Mặc dù chúng tôi không biết ngày chính xác cho việc giới thiệu bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho điện thoại thông minh, OnePlus 5 với Android Oreo đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu chuẩn Geekbench của TheAndroidSoul. Đáng chú ý, đây không phải là thiết bị của bất kỳ người dùng nào của điện thoại thông minh và chúng tôi cần chờ đợi cho cùng một để được tung ra cho người sử dụng. Khi điện thoại thông minh được phát hiện đang chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android, chúng tôi có thể mong đợi nó sớm thưởng thức hương vị Oreo.

OnePlus 5 với Android 8.0 Oreo phát hiện trên Geekbench

OnePlus đã xác nhận rằng OnePlus 3 và OnePlus 3T cũng sẽ nhận được bản cập nhật Oreo. Tuy nhiên, các thiết bị ra mắt trước năm 2016 sẽ không có được hương vị của Oreo. Gần đây, công ty phát hành bản beta của Oreo Android 8.0 cho một nhóm các nhà cung cấp của OnePlus 3 cho biết rằng họ sẽ triển khai xây dựng ổn định trong những tháng tới.

Vài ngày sau, OnePlus đã chọc ghẹo cập nhật của Oreo tới OnePlus 5 trên trang chính thức của Twitter. Các tweet tipped rằng bản cập nhật sẽ được đưa ra vào khoảng Giáng sinh. Cho rằng OnePlus là một công ty tung ra bản cập nhật kịp thời cho điện thoại thông minh của mình, chúng ta có thể đi đến kết luận rằng việc cập nhật Oreo cho điện thoại thông minh sẽ không mất nhiều thời gian.

OnePlus 5 với Android 8.0 Oreo

Đối với những người không biết, cập nhật Android 8.0 Oreo sẽ đưa ra các tính năng như chế độ hình ảnh trong hình, tự động điền cho ứng dụng và các tính năng khác của OnePlus 5, OnePlus 3 và 3T.

>> Xem thêm: Camera iPhone 8 Plus có hiệu suất hoạt động tốt nhất