Gần đây, chúng tôi đã được đi qua chi tiết về một điện thoại thông minh sắp tới từ Oppo – Oppo F5. Thông tin của điện thoại này với hình ảnh và video quảng cáo bị rò rỉ.

Chúng tôi đã gặp một lời mời được tìm thấy trên trang Facebook chính thức của Oppo tuyên bố rằng Oppo F5 có thể được công bố vào ngày 26 tháng 10. Tuy nhiên, thiết bị này được cho là đã được đưa ra ban đầu ở Philippines và dự kiến ​​sẽ được tung ra đến các thị trường khác vào một thời gian sau. Bây giờ, chúng tôi đã xác nhận từ Oppo về tính sẵn có của điện thoại thông minh này.

Công ty đã xác nhận rằng Oppo F5 sẽ sớm được đưa ra tại Ấn Độ và các thị trường Đông Nam Á như Myanmar, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines. Nó cũng xác nhận rằng điện thoại thông minh này sẽ là chiếc đầu tiên của Oppo có thiết kế toàn màn hình. Nó cũng sẽ đến với công nghệ AI Beauty Recognition cho những người tự cho mình.

Oppo F5 với màn hình hiển thị 18:9 sắp ra mắt ở Ấn Độ

Oppo F5 với màn hình hiển thị 18:9 sắp ra mắt ở Ấn Độ

Bên cạnh việc làm sáng tỏ sự sẵn có của Oppo F5, công ty đã phát hành một số hình ảnh của thiết bị cho thấy thiết kế toàn màn hình của nó. Đã xác nhận rằng Oppo F5 sắp tới sẽ có màn hình FHD + 2160 x 1080 pixel với tỷ lệ co là 18: 9. Kích thước của màn hình không được đề cập nhưng nó được suy đoán là 6 inch. Có một thiết kế toàn màn hình, người ta tin rằng điện thoại thông minh sẽ có một cơ thể nhỏ gọn mặc dù kích thước màn hình lớn.

Hình ảnh cho thấy điện thoại thông minh sẽ có một máy ảnh tự chụp đơn nhưng người ta nói AI Beauty Recognition sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo để nhận dạng kích cỡ và kiểu dáng. Nó cũng cho biết rằng tuổi tác và giới tính của chủ thể trong một hình ảnh sẽ được phát hiện bởi công nghệ này.

Oppo F5 với màn hình hiển thị 18:9

Công nghệ này có thể phân tích các điều kiện ánh sáng môi trường chỉ bằng cách tham khảo các hình ảnh khuôn mặt khác từ cơ sở dữ liệu ảnh toàn cầu để làm đẹp một vật tựa. Người ta cũng nói rằng công nghệ này có thể phân biệt giữa các đối tượng nam và nữ, trẻ sơ sinh và người lớn sử dụng những cải tiến thích hợp cho tất cả các đối tượng trong một hình ảnh.

Oppo F5 có thể sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 10 và chúng tôi có thể mong đợi sự phát hành sẽ sớm xảy ra.

>> Xem thêm: IPhone 7 có giá trị cho Google hơn là cho Apple trong thương mại