Oppo R11 sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 6 cùng với Oppo R11 Plus. Bây giờ, thiết bị dường như đã trở nên hiện diện một lần nữa rõ nét trên TENAA.

Chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều thông tin rò rỉ về Oppo R11 trong khi phiên bản Oppo R11 Plus thì chỉ có rất ít thông tin. Thế nhưng danh sách từ TENAA lại tiết lộ rất nhiều chi tiết về thông số kỹ thuật của dòng điện thoại này. Đây không phải là lần đầu thiết bị được nói trên trang web chứng nhận này của Trung Quốc, nhưng lần này hình ảnh cùng thông số kỹ thuật của Oppo R11 Plus đã hiển thị rất rõ nét.

Oppo R11 duoc chung nhan tren tenaa

Màn hình siêu mỏng

Ảnh Oppo R11 Plus cho thấy thiết bị có màu đen ở phía sau và màu sắc ở phía trước. Ảnh chụp nhanh trên màn hình siêu mỏng xung quanh màn hình. Ngoài ra, có vẻ như là sẽ có một nút ở phía trước và thiết kế khá giống Oppo R11. Nó làm cho chúng tôi tin rằng sự khác biệt giữa Oppo R11 và Oppo R11 Plus chỉ có thể là kích thước màn hình.

thong so ky thuat oppo r11

Các thông số kỹ thuật chính

Oppo R11 Plus sẽ có màn hình hiển thị FHD 1080p 6-inch. Thiết bị này có thể mỏng với độ dày 7.8mm và nặng 188g vì nó có pin với dung lượng 3880mAh. Các R11 Plus được cho là sẽ được trang bị chip Snapdragon 660 kết hợp với bộ nhớ 64GB có thể được tiếp tục mở rộng với RAM 6GB.

oppo r11 duoc chung nhan tren danh sach tenaa

Tuy nhiên, hình ảnh chiếc điện thoại hiển thị trên danh sách TENAA cho thấy chiếc Oppo R11 Plus có thể được trang bị hai camera ở phía sau giống như chiếc R11 với bộ cảm biến 20MP và 6MP. Máy ảnh phía trước được cho là một chiếc máy ảnh tự động lấy nét với một cảm biến 20MP. Có khả năng điện thoại thông minh này sẽ được đưa ra với các màu là màu Vàng, Hồng và Đen.

>> Có thể bạn quan tâm: Video Oppo R11 chính thức được phát hành trước khi ra mắt