Samsung Galaxy C10 có thể sẽ được phát hành sớm. Dường như thiết bị đang được tiến hành thử nghiệm phần mềm để chuẩn bị cho các giai đoạn cuối.

Theo một bài tweet được đăng bởi tipster @mmddj_china ở Trung Quốc trên Twitter, Galaxy C10 đã bước vào giai đoạn thử nghiệm phần mềm. Phiên bản phần mềm cũng đã bị rò rỉ trên nền tảng vi blog và xây dựng là C9150ZCU0AQF2. Chúng tôi đã được nghe nhiều tin đồn và suy đoán về Galaxy C10, cho rằng ngày công bố của nó không thể trì hoãn hơn nữa.

samsung galaxy c10 sap duoc ra mat

Nó sẽ có tên là C10 hoặc C10 Plus?

Vâng, tên cuối cùng của thiết bị được đề cập đang được đề cập vẫn chưa được hoàn tất. Các bạn vẫn phải chờ cho đến ngày công bố mới biết được thực sự chiếc điện thoại camera kép đầu tiên của Samsung sẽ là C10 hay C10 Plus.

Camera kép chính là điểm nối bật

Đi kèm với những tin đồn hiện tại, Samsung Galaxy C10 có thể sẽ là thiết bị đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau. Galaxy J7 (2017) được đồn đại đến với sự sắp xếp máy ảnh kép, nhưng nó đã không xảy ra. Cuối cùng, C10 được cho là smartphone Samsung đầu tiên được tung ra với thiết lập máy ảnh này.

Bạn có thể quan tâm đến: Samsung Galaxy J3, Galaxy J5, and Galaxy J7 (2017) chính thức ra mắt

Nút Bixby có thể xuất hiện

Galaxy C10 được đồn đại là có nút Bixby. Cho rằng Samsung đã thêm tính năng này vào Galaxy S8 và các thiết bị khác, C10 nhận được nút Bixby không phải là một bất ngờ lớn.

Snapdragon 660 SoC dự kiến được sử dụng cho C10

Samsung Galaxy C10 được cho là sẽ sử dụng màn hình FHD 1080p 5.5 inch. Và có thể nó sẽ sử dụng Vi xử lý Snapdragon 660 SoC kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB để làm việc hiệu quả và trơn tru. Thiết bị này cũng có cổng USB Type-C ở cạnh dưới cùng. Các chi tiết khác vẫn còn là một ẩn số cho đến bây giờ.