Galaxy C10 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung trang bị camera kép và Samsung Galaxy C10, C10 Plus sẽ được trang bị nút Bixby nữa

Đã có rất nhiều ý kiến ​​cho rằng chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có tính năng thiết lập một máy ảnh kép là Samsung Galaxy Note 8. Trong khi phablet cao cấp là một cược tốt để mang theo hai camera ở mặt sau, Như thể một cặp máy khác của Galaxy sẽ được ra mắt với camera kép cùng trợ lý ảo Bixby nữa. Và đó sẽ là Samsung Galaxy C10 và Samsung Galaxy C10 Plus. Một phác thảo cho thấy rằng hai máy ảnh sẽ được vị trí theo chiều dọc, ở trung tâm của vỏ phía sau.

Samsung galaxy c10

Galaxy C10 và C10 Plus sẽ có tên mã là SM-C9100 và SMC9150/9158. Trong khi nhiều báo cáo cho rằng Galaxy Note 8 là smartphone Samsung đầu tiên sở hữu bộ camera kép thì các nguồn tin gần đây lại khẳng định sản phẩm đầu tiên phải là Galaxy C10.

tro ly ao bixby galaxy c10

Samsung dự định tung ra Bixby trên nhiều mô hình hơn so với Galaxy S8 và Galaxy S8 +; Nơi bạn tìm thấy Bixby, bạn sẽ tìm thấy một nút Bixby chuyên dụng. Trợ lý ảo sẽ cho phép bạn điều khiển điện thoại bằng cách sử dụng lệnh thoại. Mọi thứ bạn có thể thực hiện bằng cách chạm vào một ứng dụng, có thể được thực hiện bằng cách sử dụng giọng nói của bạn với Bixby.

Galaxy C10

Nó cũng nhận thức theo ngữ cảnh và có tính giao tiếp với người dùng. Người trợ lý ảo cũng có thể hiểu những gì bạn đang nói, ngay cả khi câu của bạn chưa hoàn chỉnh. Nó cũng sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể mua sản phẩm đó và cung cấp cho bạn giá từ các nhà bán lẻ khác nhau vận chuyển sản phẩm đó.

Khác với hệ thống máy ảnh kép được đồn đại ở mặt sau của điện thoại, và nút Bixby ở bên cạnh trên điện thoại Galaxy C10 và Galaxy C10 Plus.

>> Có thể bạn quan tâm: Galaxy S8 cao cấp vẫn lặp lại sai lầm cũ của Samsung