Kể từ vài tháng qua, chúng tôi đã được đi qua chi tiết về một điện thoại thông minh sắp tới có thể được gọi là Galaxy C7.

Đầu tháng này, có một báo cáo cho biết rằng điện thoại thông minh này có thể được tung ra ngay khi trang hỗ trợ của nó phát hành trực tuyến trên trang web của công ty. Ngoài ra, Galaxy C7 đã được truy cập vào các trang web chứng nhận cần thiết như TENAA, Bluetooth SIG, và Wi-Fi Alliance. Một trong những cơ sở dữ liệu chứng nhận cho thấy chiếc điện thoại thông minh này có thể trang bị ống kính kép ở phía sau.

Samsung Galaxy C7 với Helio P20 SoC tại Geekbench

Bây giờ, Galaxy C7 đã trở thành tiêu đề trong khi ngành công nghiệp điện thoại thông minh đang chờ đợi để chứng kiến ​​sự ra mắt của Galaxy Note 8 của hãng vào ngày 23 tháng 8. Theo Slashleaks, Galaxy C7 đã được nhìn thấy trong danh sách điểm chuẩn Geekbench cho chúng tôi một ý tưởng Về những gì nó sẽ tính năng nội bộ.

Từ danh sách gần đây của Geekbench, người ta tin rằng Galaxy C7 có thể sử dụng chipset MediaTek Helio P20 MT6757. Ngoài ra, danh sách điểm chuẩn bị rò rỉ cho thấy bộ xử lý deca-core có thể được kết hợp với 4GB RAM và Android 7.1.1 Nougat OS. Mâu thuẫn, chúng tôi đã thấy các báo cáo cho rằng Galaxy C7 có thể sử dụng Snapdragon 630 SoC hoặc Snapdragon 660 SoC.

Samsung Galaxy C7 với Helio P20 SoC

Ngoài việc tiết lộ những thông số đầy hứa hẹn này, danh sách Geekbench cũng đã tiết lộ rằng Galaxy C7 đã đạt được 883 điểm trong thử nghiệm đơn lõi và 3959 điểm trong thử nghiệm đa lõi tương ứng. Như đã được phát hiện trên TENAA trong quá khứ, Galaxy C7 đã được phát hiện bằng một camera ống kính kép phía sau nhưng thông tin chi tiết về máy ảnh và thông số kỹ thuật của nó vẫn chưa được biết.

Một điều chúng ta biết là Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được tung ra với ống kính kép ống kính phía sau nên Galaxy C7 sẽ không được tung ra bất cứ lúc nào.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 và iPhone 8 rò rỉ màn hình