Samsung có hai thiết bị sắp tới mà mọi người đang háo hức chờ đợi. Đó là Galaxy Note 8 và Galaxy Note 7 được tân trang lại là Samsung Galaxy Note 7R(Note FE)

Hai phablets đang xuất hiện trong rò rỉ mới và tin đồn hầu như mỗi ngày. Bây giờ, Galaxy Note 7R(Note FE) đã một lần nữa được phát hiện trên Geekbench. Chúng ta nói một lần nữa bởi vì nó đã xuất hiện trên các tiêu chuẩn khác nhau và tốt hơn trước. Như bạn có thể nhìn thấy thiết bị đã thực hiện rất tốt và chắc hẳn sẽ không bị sự cố phát nổ như cũ. Nó đã đạt 1957 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 6092 điểm trong bài thi đa lõi.

Samsung Galaxy Note 7R

Bởi vẻ như bộ vi xử lý Exynos 8890 của Galaxy Note FE được thực hiện một cách tương tự như Exynos 8895 và Snapdragon 835 chipset trên Galaxy S8 và S8 Plus.

Gần đây, ba biến thể của các tân trang Samsung Galaxy đã được phát hiện trên trang hỗ trợ của Samsung chính thức. Điều này có nghĩa rằng thiết bị sẽ được tung ra bất cứ lúc nào bây giờ. Nói về thông số kỹ thuật của nó, là thiết bị tân trang lại từ Samsung sẽ được ra mắt với một QHD 1440p 5,7-inch Super AMOLED hiển thị và có một Exynos 8890 bộ xử lý Octa-core kết hợp với 4GB RAM và dung lượng lưu trữ 64GB.

Samsung Galaxy Note 7R xuat hien tren Geekbench

Nó sẽ có một cá chính 12MP với OIS. Với giá IP68, smartphone này sẽ có thể chống nước và kháng bụi. Trong khi đặc điểm kỹ thuật nhất sẽ tương tự như Galaxy Note 7 gốc đã ra mắt vào năm 2016, sự khác biệt lớn là tân trang lại sẽ có pin 3200mAh nhỏ hơn thay vì 3500mAh pin bị lỗi đã được sử dụng bởi điện thoại trước đây.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy S8 + được báo cáo nhận cập nhật phần mềm