Samsung Galaxy Note 8 đã là chủ đề của nhiều rò rỉ và tin đồn trong vài tháng vừa qua. Thông tin mới về phablet này hầu như được cập nhật mỗi ngày

Theo thông tin rò rỉ trước đo, Galaxy Note 8 được suy đoán để khởi động đôi khi vào tháng Tám. Tuy nhiên, theo Evan Blass lại nghĩ khác, theo bài báo của ông được công bố trên Venture Beat rằng Samsung Galaxy Note 8 ra mắt đã bị trì hoãn và có thể sản phẩm sẽ được ra mắt vào tháng Chín. Vâng, thông tin chính xác là nó sẽ được công bố trong nửa cuối tháng 9.

Samsung Galaxy Note 8

Các leakster cũng đã tiết lộ giá cả của phablet này. Nếu tuyên bố của ông là sự thật thì việc sở hữu Galaxy Note 8 sẽ đốt cháy một lỗ trong túi của bạn. Người ta nói thiết bị này đi kèm với giá € 999 tại thị trường châu Âu, trong khi ở Mỹ, nó sẽ được bán lẻ với giá $ 900.

Thêm vào đó, Blass đã làm sáng tỏ một số các thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Note 8. Theo tuyên bố của ông, thiết bị sẽ có một 6,3-inch hiển thị kép cong cạnh. Tỷ lệ khía cạnh của thiết bị sẽ được 18.5:9. Giống như Galaxy S8 và S8 Plus, nó được cho là được cung cấp bởi một Snapdragon 835 hoặc một bộ xử lý Exynos 8895 tùy thuộc vào thị trường. Điều này mâu thuẫn với một số báo cáo gần đây, trong đó cho rằng Galaxy Note 8 sẽ cung cấp một SoC Snapdragon 836.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 7R lại được xuất hiện trên Geekbench

Hơn nữa, bộ vi xử lý trên thiết bị sẽ được hỗ trợ bởi RAM 6GB với pin 3,300mAh. Về mặt quang học, Galaxy Note 8 sẽ có một đặt theo chiều ngang phía sau thiết lập máy ảnh kép gồm hai 12 cảm biến 12 MP kích hoạt với OIS (Optical Image Stabilizer).

thong so ky thuat Samsung Galaxy Note 8

Ông cũng nói rằng phablet sẽ đi kèm với một máy quét dấu vân tay phía sau gắn trên và S-Pen bút stylus tiên tiến. Chỉ số S-Pen có thể có tính năng mới như dịch ngôn ngữ cho câu đầy đủ và chuyển đổi tiền tệ. Nó cũng sẽ cho phép người dùng thêm tay ghi chú trên màn hình luôn.

Samsung Galaxy Note 8 được nói đến trong ba lựa chọn màu sắc là màu: Đen, Xanh và Vàng, Blass tin rằng thay vì Galaxy Note 8, tên chính thức của thiết bị sẽ là Galaxy Note8.

Nguồn: http://www.gizbot.com/