Chỉ một tháng nữa là ra mắt Galaxy Note 8 của Samsung. Công ty gần đây đã xác nhận rằng phablet sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8 trong sự kiện Unpacked.

Nhờ vô số rò rỉ và tin đồn, chúng tôi đã có một ý tưởng về những gì Samsung Galaxy Note 8 sẽ mang lại. Bây giờ, chúng tôi đã gặp một rò rỉ mới tiết lộ các tùy chọn màu sắc của thiết bị sắp tới. Rõ ràng Ronald Quandt đã đưa lên Twitter để tuyên bố rằng Galaxy Note 8 sẽ có sẵn trong ba biến thể màu khác nhau. Các màu sắc là Đen, Xanh và Xám.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ có những màu nào?

Mặc dù màu đen và màu xám khá phổ biến nhưng chúng tôi rất vui khi thấy phiên bản mà “Xanh” của thiết bị. Cần lưu ý rằng tweet của Quandt đề cập đến “ít nhất”, có nghĩa là sẽ có thêm nhiều lựa chọn màu sắc hơn.

Samsung thường phát hành các thiết bị hàng đầu với nhiều màu sắc, mặc dù chúng không được vận chuyển đến tất cả các thị trường. Vì vậy đừng ngạc nhiên nếu Samsung Galaxy Note 8 có 4-5 màu khác nhau.

>> Xem thêm: Samsung J7 2016 sẽ được cập nhật Android 7.0 Nougat

Xét về các thông số kỹ thuật, Galaxy Note 8 được trang bị màn hình Super AMOLED 6,3 inch. Có thể sử dụng Màn hình Vô tuyến như được thấy trên Galaxy S8 và Galaxy S8 + với tỷ lệ co là 18.5: 9.

Chiếc phablet sắp tới sẽ được hỗ trợ bởi Snapdragon 835 SoC hoặc Exynos 8895 SoC tùy thuộc vào thị trường. Bộ xử lý này được cho là kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 64GB / 128GB và pin 3300mAh.

Các màu sẽ có trên Samsung Galaxy Note 8

Có tuyên bố rằng Galaxy Note 8 sẽ đến với một S Pen Pen tiên tiến. Hơn nữa, thiết bị này được cho là chiếc đầu tiên của Samsung có thiết kế máy ảnh kép ở phía sau.

Theo các báo cáo gần đây, phablet hàng đầu của Samsung có thể có cảm biến dấu vân tay ở phía sau của nó như trên Galaxy S8 và S8 + và một máy quét mống mắt ở phía trước cùng với máy ảnh tự chụp.

Nguồn: http://www.ndtv.com/