Chúng ta đã chứng kiến ​​sự ra mắt của hầu hết các thiết bị điện thoại hàng đầu trong năm 2017. Điều đó đang được nói, hai trong số các thiết bị được mong đợi nhất vẫn chưa được tiết lộ.

Vâng, chúng tôi đang nói về Samsung Galaxy Note 8 và iPhone 8 của Apple. Samsung đã gửi lời mời cho sự kiện ra mắt là phable hàng đầu, sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 8. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ràng khi Apple sẽ kết thúc tốt đẹp với iPhone sắp tới của nó. Dù sao, chúng tôi đã thấy cả hai thiết bị xuất hiện trong nhiều rò rỉ, nhưng lần này chúng tôi đã gặp một cái gì đó thú vị hơn.

Một người sử dụng Weibo đã đăng một hình ảnh có chứa bảng điều khiển phía trước của cả Galaxy Note 8 và iPhone 8. Mặc dù tính xác thực của hình ảnh này không được bảo đảm, nó đã được chia sẻ bởi một người trong ngành nội bộ Trung Quốc.

Samsung Galaxy Note 8 và iPhone 8 rò rỉ màn hình trước

Nếu hình ảnh này là đúng, thì Samsung Galaxy Note 8 sẽ lớn hơn rất nhiều so với iPhone 8. Nói về những điểm tương đồng, rõ ràng là cả hai thiết bị sẽ đến với màn hình hiển thị toàn màn hình gần như không có màn hình .

Viền trên cùng và dưới cùng tương đối dày trên Galaxy Note 8. Trong khi khung bên dưới không giữ được bất cứ thứ gì, vách ngăn phía trên đã cắt cho máy ảnh phía trước, máy quét mống mắt và tai nghe.

Giống như Galaxy S8 và S8 Plus, Samsung Galaxy Note 8 sẽ có màn hình cong hai cạnh. Bảng điều khiển phía trước cũng cho thấy rằng phablet có lẽ sẽ có một máy quét dấu vân tay phía sau.

màn hình Samsung Galaxy Note 8 và iPhone 8

Đi kèm với iPhone 8, màn hình của nó thậm chí còn mỏng hơn. Các vách ngăn được tin đồn chỉ dày 4mm. Nắp đậy đầu có một chút dày vì nó mang máy ảnh tự động, tai nghe và một vài cảm giác như cảm biến mống mắt.

Theo một báo cáo gần đây, các góc bên trong khung bên trên sẽ có màn hình OLED hoạt động có thể hiển thị các chỉ số pin và mạng.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ có những màu nào?