Ngày phát hành Samsung Galaxy Note 8 có thể không xa, nhưng điện thoại Note 8 này sẽ tốt hơn – và nó sẽ bùng nổ? 

Galaxy Note 7 đã gặp phải vấn đề pin gây phát nổ ở một số điện thoại. Vì vậy, áp lực được áp dụng cho Samsung để có được điện thoại cực tốt cho năm nay.Chúng tôi hy vọng Samsung Galaxy Note 8 sẽ có những tính năng tuyệt vời và không bị xảy ra sự cố nào.

Samsung Note 8

Samsung đã xác nhận rằng sẽ có một chiếc điện thoại Note 8, vì vậy việc xây dựng thương hiệu sẽ không bị thiệt mạng sau sự cố cháy điện thoại năm ngoái. Thật không may, chúng tôi vẫn chưa thấy đủ rò rỉ để có thông tin chi tiết về chi tiết kỹ thuật hoặc giá cả.

Chúng ta chưa thấy có sự rò rỉ của Galaxy Note 8 vào ngày phát hành, nhưng chúng ta có một ý tưởng tốt khi điện thoại sẽ được công bố. Đây là lịch sử của Galaxy Note ra đời, để tham khảo:

Samsung Galaxy Note – công bố ngày 27 tháng 10 năm 2011 | Được phát hành ngày 29 tháng 10 năm 2011
Samsung Galaxy Note 2 – Thông báo ngày 29 tháng 8 năm 2012 | Được phát hành ngày 26 tháng 9 năm 2012
Samsung Galaxy Note 3 – Thông báo ngày 4 tháng 9 năm 2013 | Được phát hành ngày 25 tháng 9 năm 2013
Samsung Galaxy Note 4 – Công bố vào ngày 3 tháng 9 năm 2014 | Được phát hành ngày 17 tháng 10 năm 2014
Samsung Galaxy Note 5 – Công bố ngày 13 tháng 8 năm 2015 | Được phát hành ngày 21 tháng 8 năm 2015
Samsung Galaxy Note 7 – Công bố vào ngày 2 tháng 8 năm 2016 | Được phát hành ngày 19 tháng 8 năm 2016

Chúng tôi hy vọng rằng mô hình này sẽ tiếp tục trong năm nay, với sự ra mắt tháng 8 hoặc tháng 9 dường như là rất có thể. Tuy nhiên, có những tin đồn về một thiết bị Galaxy X bí ẩn được tung ra trước khi điện thoại Note, điều đó có nghĩa là sự ra mắt của Note có thể sẽ lâu hơn.

Samsung đã sử dụng thiết bị cầm tay Galaxy Note trước để kiểm tra các khái niệm thiết kế mới. Trên thực tế, đầu tiên chúng tôi thấy màn hình hiển thị ‘Edge’ cong của Samsung trên điện thoại Note, và bây giờ nó là một phần chủ yếu của loạt Galaxy S.

Samsung Note 8

Tuy nhiên, tình huống có thể xảy ra nhất là chúng ta sẽ thấy một thiết kế Galaxy S7 mới cho Galaxy Note 8. Điều này khá khác biệt so với vẻ đẹp của Galaxy Note 7, nhưng cho đến nay phản ứng lại với thiết kế mới là tích cực hơn, vì vậy chúng tôi hy vọng Samsung sẽ giữ lại thiết kế này.

Galaxy Note 8 sẽ được thiết kế với mặt trước của điện thoại đã được thiết kế lại, nút Home đã chuyển sang phía sau của điện thoại. Màn hình Edge-edge cong được giữ lại, nhưng phần trên cùng và dưới cùng của mép rất mỏng hơn. Kết quả là hầu hết các mặt trước của điện thoại bị chiếm bởi màn hình, làm cho một chiếc điện thoại rất hấp dẫn.

Galaxy Note 8 sẽ chỉ lớn hơn một chút so với Galaxy S7 Edge, nhưng kích thước màn hình đã chuyển từ 5,5 inch lên 6,2 inch với điện thoại mới. Xét rằng Galaxy Note 7 sử dụng màn hình 5,7 inch, chúng tôi hy vọng sẽ có được những lợi ích màn hình tương tự.

Samsung có thể sẽ giữ lại thiết kế chống thấm chứng nhận IP68 mà chúng ta đã thấy trên cả Galaxy Note 7 và Galaxy S8. Điều này có nghĩa là điện thoại đã được thử nghiệm dưới nước ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút và sống để kể câu chuyện.

Như tôi đã đề cập trong phần thiết kế, có thể Samsung sẽ tăng kích thước của màn hình từ Note 7 lên đến 5,7 inch. Chúng tôi mong muốn một cái gì đó ở phía bắc của 6,2 inch, mà không nhìn thấy một sự gia tăng đáng kể kích thước cơ thể nhờ thiết kế ‘Infinity Display’ mới.

Không ai có thể quên được khi Samsung Galaxy Note 7 hai lần trong năm ngoái đã có vấn đề về pin gây ra phát nổ ở một số điện thoại của người dùng. Vì vậy, cho dù bạn nghĩ đó là phản ứng thái quá hay không, sẽ có một số người tiêu dùng quan tâm đến sự an toàn của Samsung Galaxy Note 8. Tin vui là Galaxy Note 8 có lẽ sẽ không bị phát nổ, Samsung sẽ rất quan tâm để tránh bất kỳ sự cố nào như vậy.

>> Xem thêm: Tính năng hấp dẫn trên Samsung Galaxy Tap S3