Nếu ai đó nghĩ rằng sự cố Samsung Galaxy Note 7 có thể làm cho Samsung sụt giảm, họ chắc chắn đã bị sai lầm bởi những chiếc Galaxy S8 và Galaxy S8 + mới nhất của công ty. Theo một thông tin trước đó cho rằng rằng công ty này đã bán được 5 triệu chiếc điện thoại thông minh trong vòng chưa đầy một tháng sau khi tung ra thị trường. Và công ty Hàn Quốc đã nói rằng những chiếc điện thoại này bán chạy “gần gấp hai lần” so với Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge trước đây.

Samsung Galaxy S8

Chủ nhật vừa rồi, Samsung đã thông báo rằng họ đã bán hơn 1 triệu chiếc Galaxy S8 và Galaxy S8 + kể từ khi ra mắt chính thức vào ngày 21 tháng 4, theo một báo cáo của The Investor. Một phiên bản mới của S6 và S7 đạt mức 100 triệu trong 75 và 74 ngày kể từ khi tung ra thị trường, S8 bán gần gấp đôi, một quan chức của Samsung cho biết.

Samsung đã công bố trước đó vào ngày 9 tháng 4, trong vòng hai ngày kể từ khi ra mắt điện thoại thông minh, các đơn đặt hàng trước đã vượt quá 550.000 đơn vị. Sau đó, vào ngày 18 tháng Tư, công ty Nam Triều Tiên cho biết các đơn đặt hàng trước đã vượt quá con số 1 triệu, như được chỉ ra trong bản báo cáo.

Bạn có thể quan tâm: Cửa hàng Samsung bị hỏa hoạn trước lễ ra mắt Galaxy S8

Các điện thoại thông minh mới nhất của Samsung đã được phát hành ở Ấn Độ đầu tháng này vào ngày 5 tháng 5. Các phiên bản của Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 + có tính năng hai chức năng SIM. Giá ở Ấn Độ của Galaxy S8 là Rs. 57.900 (MOP), trong khi giá của Samsung Galaxy S8 + ở Ấn Độ là Rs. 64.900 (MOP). Loại thứ hai có ở các màu Midnight Black, Coral Blue, và Maple Gold, trong khi phiên bản cũ có sẵn trong các tùy chọn màu vàng Midnight Black và Maple Gold.

Tháng trước, Samsung cho biết đơn đặt hàng trước của Hoa Kỳ cho Galaxy S8 là “tốt nhất” và Galaxy S8 và Galaxy S8 + thu hút thêm 30% đơn đặt hàng so với Galaxy S7 năm ngoái.