Samsung đã bắt đầu đưa ra bản cập nhật firmware cho điện thoại thông minh Galaxy S8 + của mình ở các thị trường được lựa chọn. Cập nhật phần mềm mới cũng sẽ mang lại bản vá lỗi bảo mật Android tháng 6 vừa được Google phát hành.

Sammobile báo cáo rằng bản cập nhật mới hiện đã có ở Ấn Độ ngoài thị trường châu Âu. Người dùng Samsung Galaxy S8 + nên bắt đầu nhận thông báo qua mạng để cập nhật. Như thường lệ, người dùng cũng có thể kiểm tra cập nhật bằng tay theo Cài đặt> Giới thiệu về Điện thoại> Cập nhật Hệ thống. Bản cập nhật này đi kèm với phần mềm xây dựng G955FXXU1AQF7 / G955FOXM1AQF7 / G955FXXU1AQF7 sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực và có kích thước khoảng 450MB.

samsung s8 co ban cap nhat

Cập nhật phần mềm cho Samsung Galaxy S8 + (Xem lại) mang lại những thay đổi nhỏ cho thanh điều hướng, ở đó các biểu tượng sẽ được thêm vào phía bên trái của thanh điều hướng, điều này sẽ cung cấp nhiều chỗ cho người dùng hơn mà không có thanh ngăn chặn nó. Số lượng màu nền sẵn có trong thanh điều hướng cũng đã được thay đổi và sau khi cập nhật, màu nền sẽ được đặt thành màu mặc định. Cập nhật changeling của Samsung Galaxy S8 + cũng xác nhận rằng bản cập nhật sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh toàn cảnh từ Camera. Theo thông báo của Google, hồi đầu tháng này, cập nhật bảo mật tháng sáu của Android, có trong bản cập nhật firmware mới, giải quyết khoảng 100 vấn đề.

Bài viết liên quan: Samsung S7 Edge nhanh hết pin phải khắc phục thế nào?

Samsung Galaxy S8 + và Galaxy S8 trước đó đã nhận được một bản nâng cấp firmware bao gồm sửa lỗi hiển thị màu đỏ mà nhiều người dùng đã báo cáo.

Tuần trước, Samsung đã thực hiện phiên bản Galaxy S8 + với bộ nhớ RAM 6GB và 128GB bộ nhớ sẵn có để mua ở Ấn Độ. Giá tại Rs. 74.900, phiên bản này đã được bán thông qua Flipkart.