Trong một thông cáo báo chí gần đây, Samsung cho biết Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 + như là “người bạn lý tưởng cho những trải nghiệm mùa hè”.

Samsung đã tiến hành một cuộc khảo sát – trong đó có 1.000 chủ sở hữu điện thoại thông minh tham gia – và thấy rằng sử dụng điện thoại thông minh tăng 42% ở Mỹ trong những tháng mùa hè nóng. Hơn nữa, Samsung đã phát hiện ra rằng 61% người dùng đã tham gia cuộc khảo sát “lo lắng về việc điện thoại của họ được bảo vệ tốt như thế nào từ nước, cát, bụi và các yếu tố khác”. Đương nhiên, kể từ khi Galaxy S8 và S8 + đều có khả năng chống bụi và nước, Samsung cho biết họ “được thiết kế để chịu đựng các yếu tố quyến rũ của ngoài trời”.

Nói một cách công bằng, nhiều điện thoại hàng đầu hiện nay trên thị trường đều có tính chống bụi và nước, nhưng chúng tôi chắc chắn không thể đổ lỗi cho Samsung vì quảng bá những khả năng này.

Theo Samsung, các tính năng khác làm cho Galaxy S8 và S8 + hoàn hảo cho mùa hè bao gồm các camera cao cấp của họ, màn hình vô cực Infinity Displays, bộ nhớ mở rộng, và tuổi thọ pin cả ngày.

Samsung Galaxy S8

Để giới thiệu dòng Galaxy S8 và sức mạnh mùa hè của nó, Samsung đang mở cửa hàng Galaxy Studios – cửa hàng pop-up cung cấp “tiếp cận với trải nghiệm sản phẩm, các hoạt động tương tác, các bữa tiệc mùa hè và sự kiện”. Trong suốt mùa hè, khách hàng sẽ có thể tìm thấy các cửa sổ bật lên của Galaxy Studio ở Dallas, Los Angeles, San Francisco, Washington D.C. và Chicago.

Samsung cũng đã khởi động một chiến dịch Made for Summer tại sân chơi công nghệ Samsung 837 và cửa hàng kỹ thuật số ở Manhattan, thành phố New York. Từ nay cho đến Ngày Lao động (4/9), Samsung 837 sẽ tổ chức các buổi trình diễn âm nhạc hàng tuần, hội thảo nhiếp ảnh, chiếu rạp chiếu trên mặt trời, và nhiều hơn nữa. Trong những sự kiện này, người hâm mộ sẽ được khuyến khích “chụp, tạo và chia sẻ khoảnh khắc mùa hè yêu thích của mình bằng công nghệ mới nhất của Samsung” – bao gồm, tất nhiên, Galaxy S8 và S8 +. Bạn có thể tìm thấy lịch biểu cho các sự kiện Made for Summer tại trang web của Samsung.

Có thể bạn quan tâm: OnePlus 5 được cập nhật OxygenOS 4.5.5