Samsung đã công bố sự ra mắt của một phiên bản màu mới của của điện thoại thông minh Galaxy S8 và S8 Plus của nó. Hai siêu phẩm này sẽ có thêm phiên bản màu Xám

Nói về sự ra mắt, ông Asim Warsi, Phó chủ tịch cao cấp, Mobile Business, Samsung Ấn Độ nói: “Để đẩy mạnh hơn nữa phản ứng chưa từng có để Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, Samsung xin trân trọng giới thiệu màu Xám mới. Với màu sắc tuyệt đẹp, người tiêu dùng của chúng tôi sẽ tạo nên phong cách mới mà sẽ cài đặt chúng trên những sản phẩm khác.

Samsung Galaxy S8 and S8 Plus có thêm màu Xám

Sự ra đời của mới biến thể này màu Xám của điện thoại thông minh có vẻ như đã tạo nên một động thái thông minh của Samsung. Có lẽ nhiều nhất các công ty muốn giữ khách hàng của mình tham gia cho đến khi xuất hiện phiên bản Galaxy Note 8.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 rò rỉ thông số kỹ thuật

Nói về các khía cạnh giá cả và tính năng, Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus màu Xám sẽ được bán với giá tương ứng tại Rs. 57.900 và Rs. 64.900. Các biến thể màu sắc mới của điện thoại thông minh là có thể được đặt hàng trước từ ngày 5 đến ngày 11 tháng 7 trên Flipkart và trên các Shop Samsung chính thức. Khách hàng cũng có thể mua chúng tại các cửa hàng chọn trên khắp Ấn Độ từ ngày 12 tháng 7 trở đi.

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus màu Xám

Ngoài việc có thêm màu mới, thông số kỹ thuật nội bộ và các tính năng vẫn như cũ. Điều này có nghĩa là điện thoại thông minh sẽ đến với màn hình hiển thị Infinity viền mỏng, bộ xử lý Exynos 8895 với Mali-G71 MP20 GPU, khả năng kháng nước và khả năng chống bụi được chứng nhận, hỗ trợ sạc không dây, Samsung Pay,..

Nguồn: http://www.gizbot.com/