Phiên bản Galaxy Tab 8 inch của Galaxy Tab S2 là máy tính bảng tiếp theo ở Hoa Kỳ để nhận được bản nâng cấp Android 7.0 Nougat. Tuần trước, T-Mobile và Verizon đã đẩy bản cập nhật Nougat của mình cho Galaxy Tab S2 9.7, vì vậy nó cũng có ý nghĩa đối với phiên bản nhỏ hơn để có được bản cập nhật.

samsung galaxy tab 2 8 inch

Nếu bạn sở hữu Tab Galaxy S2 8.0 với số model SM-T713, thì máy tính bảng của bạn đủ điều kiện để cập nhật Android 7.0 Nougat. Bản cập nhật được cung cấp bởi Samsung và nặng khoảng 1.2GB, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ bộ nhớ trong trước khi tải xuống.

Bài viết bạn có thể quan tâm: Cách xử lý khi iPhone 7 bị sập nguồn

Cùng với các tính năng mới và cải tiến thông thường bao gồm trong Android 7.0 Nougat, bản cập nhật cũng mang bản vá bảo mật tháng 4. Trong bất kỳ trường hợp nào, kể từ khi bản cập nhật được triển khai trên OTA, có thể mất vài ngày để đạt được tất cả các đơn vị Galaxy Tab S2 8.0.

Thật không may, thật khó để biết chính xác phiên bản 9.7 inch với số model SM-T813 sẽ có được cập nhật Android 7.0 Nougat lúc nào. Nhưng điều đó không nên trì hoãn nữa khi các đơn vị Tab S2 8.0 đã bắt đầu nhận được những bản cập nhật mở Hoa Kỳ.

Đón đọc nhiều hơn những tin tức tại phunuonline24h.com!